Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Valeria Vazquez Latorre đã cùng hoa hậu Hải Dương đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong trước khi cô bay về nước.

 

Hoa hậu Valeria cho biết cô ấn tượng với trang phục của Minh Tú từ cuộc thi Miss Supranational 2018. Vì vậy, trong chuyến công tác ở Việt Nam, cô tranh thủ mua một số bộ đầm cho các sự kiện sắp diễn ra ở quê nhà.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã tận tình hướng dẫn và cho hoa hậu Valeria thử qua những sản phẩm mới nhất của mình. Trong đó có những thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, từ đầm dạ hội đính sequin, đầm ánh kim đến các thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt - Hình 1

Diện những bộ váy nữ tính, quyến rũ, Miss Supranational 2018 khoe vóc dáng đáng mơ ước, với những đường cong gợi cảm cùng vẻ đẹp đầy gợi cảm quyến rũ

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt - Hình 2

Mỹ nhân Latinh khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt - Hình 3

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt - Hình 4

Valeria thích thú khi được Hải Dương ngỏ ý tặng bộ váy mà cô yêu thích

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt - Hình 5

Hoa hậu Hải Dương trong vai trò là “chủ nhà” đã ân cần hướng dẫn và cùng đồng hành với Hoa hậu Valeria. Khi thấy đương kim Hoa hậu tỏ vẻ yêu thích các thiết kế Việt, Hải Dương thậm chí cũng ngỏ ý sẽ mua tặng cô một bộ váy. Điều này làm Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 không khỏi vui mừng, xúc động.

Hoa hậu Hải Dương được ngợi khen thể hiện tốt vai trò của mình khi cô đã có sự tiếp đón rất ân cần, nồng hậu và góp phần giúp hình ảnh Việt đẹp hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế bởi sự hiếu khách, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức lẫn đón tiếp các vị khách đến với Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...