Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm đẹp rạng rỡ trong ngày cưới

    Chuyện tình bền bỉ suốt 3 năm của cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm và bạn trai Neil vừa có cái kết đẹp như mơ khi họ quyết định tổ chức hôn lễ tại Thái Lan.     Lễ cưới diễn ra khá đơn giản với sự tham dự của các thành viên […]

    Chuyện tình bền bỉ suốt 3 năm của cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm và bạn trai Neil vừa có cái kết đẹp như mơ khi họ quyết định tổ chức hôn lễ tại Thái Lan.

    Lễ cưới diễn ra khá đơn giản với sự tham dự của các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thuộc của đôi bên. Đồng nghiệp trong ngành giải trí và báo giới không được mời tham dự lệ cưới. Phù dâu, phù rể là bạn bè lâu năm của cô dâu và chú rể.

    Trương Tử Lâm cho biết, ông xã của cô không phải là người trong giới showbiz và cả hai không thích lễ cưới cầu kỳ, phô trương.

    Dưới ánh nắng chan hòa và làn gió biển dịu mát ở Phuket, cặp đôi đã trao nhẫn cưới cho nhau, chính thức nên nghĩa vợ chồng.

    Trương Tử Lâm sinh năm 1984 tại thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Năm 2006, cô tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh.

    Năm 2007, cô đại diện Trung Quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và trở thành hoa hậu đầu tiên ở khu vực Đông Á đoạt được danh hiệu cao quý này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...