Hoa hậu Thiên Hương sắm nhà 12 tỷ

Bản sao diễn viên Lý Nhã Kỳ bất ngờ chi 12 tỷ sắm nhà tại Phú Quốc.

Gây ấn tượng với ngoại hình hao hao Lý Nhã Kỳ, Bùi Lý Thiên Hương nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Sau khi gây tiếng vang lớn tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Thiên Hương bất ngờ đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018. Với bệ phóng này, người đẹp đắt show event, quảng cáo và nhận nhiều lời mời tham gia gameshow.

Không chỉ đam mê thời trang, âm nhạc, Thiên Hương còn có năng khiếu lĩnh vực bất động sản. Người đẹp rất ít chia sẻ về lĩnh vực này thế nhưng với tầm nhìn và kiến thức về bất động sản, Thiên Hương từng đầu tư và kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc mua đi bán lại. Nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản hiện nay đặc biệt là về Bất động sản nghỉ dưỡng , Thiên Hương tiếp tục theo dõi, tìm hiểu nhiều dự án khác nhau.

Được biết Thiên Hương chọn đầu tư 1 căn hộ du lịch 3 tỷ và 1 căn shop house 9 tỷ. Quyết định chơi lớn đầu tư cả hơn 12 tỷ đồng cho dự án lần này, Thiên Hương cho biết cô rất vui và an tâm vì đặt niềm tin chủ đầu tư với cổ đông . Với tầm nhìn của mình và kiến thức bất động sản, Thiên Hương hi vọng mình sẽ tiếp tục thắng lớn với dự án lần này .

Để đầu tư lớn vào dự án lần này, hoa hậu Thiên Hương đã bán tất cả những dự án bất động sản khác mà cô đã đầu tư trước đó. Vì đầu tư theo hình thức trả góp khi dự án bắt đầu khởi công nên việc chi trả rất thuận lợi và dễ dàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...