Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie ‘đọ’ độ dẻo dai với yoga

Hoa hậu Thu Thủy và Phương Trinh Jolie là những “tín đồ” luyện tập yoga và hăng hái tham gia các sự kiện vì cộng đồng.

Trên trang cá nhân, với vị trí Đại sứ YogaPlus, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy chia sẻ thường xuyên các video, hình ảnh thực hành yoga tại nhà. Cũng như quảng bá, lan truyền niềm đam mê với bộ môn thể dục đến từ Ấn Độ.

Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie 'đọ' độ dẻo dai với yoga

Hoa hậu Thu Thủy biết đến yoga từ những năm đầu 2000, khi đó rất ít người tập yoga ở Việt Nam. Chị dành mỗi ngày ít nhất hai tiếng để tập yoga, dù bận rộn, đi công tác, ốm hay mệt mỏi. Đến nay, hoa hậu đã gần như tập luyện thuần thục các động tác từ khó đến dễ.

Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie 'đọ' độ dẻo dai với yoga

“Lúc đó tôi nghĩ yoga là một bộ môn gì đó rất thần bí từ Ấn Độ, được du nhập qua phương Tây và trở thành mốt. Bởi khi tập những người bạn của tôi thường nhẩm những câu nói thần bí, mà sau này tôi biết được là những câu mantra”, Hoa hậu Việt Nam 1994 nhớ lại.

Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie 'đọ' độ dẻo dai với yoga

Mỗi ngày, Phương Trinh Jolie đều dành thời gian cho việc tập luyện. Dù lịch trình bận rộn cô vẫn cố gắng đến phòng tập đều đặn. Theo Phương Trinh Jolie, để sở hữu vóc dáng gợi cảm và những màn biểu diễn nóng bỏng trên sân khấu, cô phải tập luyện rất vất vả.

Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie 'đọ' độ dẻo dai với yoga

Phương Trinh Jolie thường dành 15 – 20 phút thực hiện các động tác bụng và trồng chuối ngược để máu dồn về đầu làm trẻ hóa làn da. Sau khoảng 3 năm tập yoga, cô tự tin thực hiện được hầu hết những động tác khó trong bộ môn này.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA – kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA. LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8. Các hoạt động thú vị còn lại là Muscle Contest Việt Nam, LEEP Leadership Talks, Muay Thai Fight Night, CMG Fitness & Entertainment Awards…

Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie 'đọ' độ dẻo dai với yoga

Người nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Việt Nam cùng các thầy yoga hàng đầu của Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tham gia buổi tập yoga tập thể vào ngày 18/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM) trong khuôn khổ triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

Celebrity Yogathon bắt đầu từ 8h đến 10h sáng ngày 18/8. Các nghệ sĩ cùng khoảng 250 người tham gia sự kiện yoga tập thể dưới sự hướng dẫn của thầy yoga quốc tế đang giảng dạy tại CMG.ASIA.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...