Hoa hậu Tiểu Vy mang 150kg hành lý chính thức lên đường dự thi Miss World 2018

Sau thời gian tập trung chuẩn bị, ngày 9/11, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World 2018.

 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang theo 8 kiện hành lý với 150kg để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới 2018). Vẫn vẻ đẹp sắc sảo, thu hút nhưng gương mặt nàng hậu vẫn không giấu được vẻ xúc động trước giờ chia tay gia đình, ê-kíp và bạn bè.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 1.
Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 2.

Tiểu Vy và mẹ tại sân bay.

Mẹ Hoa hậu Tiểu Vy đã từ quê nhà vào chăm sóc và tiễn cô lên đường. Chứng kiến hành trình sắp tới của cô con gái 18 tuổi, mẹ Hoa hậu Tiểu Vy không khỏi lo lắng nhưng rất tự hào và tin tưởng vào con gái.

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng, người hâm mộ đã có mặt từ sớm để tiễn cô lên đường. Bạn bè, thầy cô trường Đại học SPKT TP.HCM cũng đến sân bay để khích lệ tinh thần cho Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 3.
Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 4.
Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 5.

Tiểu Vy chia tay bạn bè, người hâm mộ và ê-kíp.

Thời gian gần đây, tuy diễn ra nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới nhưng việc Tân hoa hậu 18 tuổi tham gia đấu trường nhan sắc Miss World vẫn luôn được sự chú ý và kỳ vọng của khán giả. Trước giờ lên đường dự thi, Hoa hậu Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Global Beauty bình chọp lọt Top 15 Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 6.
Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên đường dự thi Miss World 2018 - Ảnh 7.

Tiểu Vy và stylist Mạch Huy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...