Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 1Bản Nịu là một vùng khó khăn, thiếu thốn điện, nước cho các hoạt động cơ bản của người dân. Nguồn nước không đảm bảo vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dân nơi đây.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 2Với điều kiện tại Bản Nịu, để có được nước sạch cho sinh hoạt Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn phương án đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước tiêu chuẩn.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 3Trong lúc thực hiện dự án nhân ái của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã lăn xả tự tay dọn cỏ, đẩy xe, đào đất cùng bộ đội biên phòng Cồn Roàng đào giếng cho bà con.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 4Hoa hậu Tiểu Vy giản dị với những chiếc áo sơ mi, để mặt mộc nhiệt tình làm việc.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 5Tuy phải làm việc dưới ánh nắng gay gắt nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn vô cùng rạng rỡ.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 6Tuy gương mặt ướt đẫm mồ hôi và thấm mệt sau khi lao động nhưng người đẹp vẫn truyền cảm hứng đến người xung quanh.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 7Với dự án ý nghĩa và thiết thực của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đang được kỳ vọng tiếp nối thành công của Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu nhân ái thế giới.
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc xúc đất, đào giếng cho bà con bản Nịu - ảnh 8Cùng với các hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa; Tiểu Vy đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018.