Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh giản dị với áo dài xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tân Hoa hậu hạnh phúc trong vòng tay gia đình, bạn bè và người hâm mộ khi trở về Việt Nam.

 

Trưa 11/11, sau nhiều ngày ở lại Philippines tham gia các hoạt động sau đăng quang, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã trở về Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay, người đẹp giản dị trong tà áo dài và không đội vương miện như các hoa hậu khác vẫn thường làm. Cô tươi cười rạng rỡ, hạnh phúc trong vòng tay gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Phương Khánh xuất hiện với trang phục giản dị tại sân bay.

Cô nhanh chóng lấy hành lý và đi thay áo dài. Người đẹp không đội vương miện trong ngày trở về.Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đăng quang tối 3/11. Vượt qua nhiều thí sinh khác, cô trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi lớn này. Mặc dù Hoa hậu Trái đất không còn giữ được uy tín như trước bởi những ồn ào gạ tình, bán giải… nhưng chiến thắng của Phương Khánh vẫn làm nức lòng người hâm mộ.Mẹ Phương Khánh ôm chặt con gái trong ngày cô trở về Viêt Nam. Sau đăng quang, Phương Khánh ở lại Philippines 1 tuần để tham gia các hoạt động trong tư cách tân hoa hậu.

Người đẹp tươi cười rạng rỡ trong vòng tay của gia đình, bạn bè. Ngay sau đó, cô nhanh chóng ra về. Được biết, Phương Khánh sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông trong vài ngày tới.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 tên đầy đủ là Nguyễn Phương Khánh, sinh năm 1994 tại Bến Tre. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ, Phương Khánh còn gây ấn tượng bởi hình thể chuẩn với chiều cao 1,72 m cùng số đo 3 vòng 90-58-94 cm.

Trước khi trở thành tân Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh khá quen mặt với khán giả khi từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Không chỉ vậy, Phương Khánh cũng có thành tích học tập rất tốt, hiện đang là sinh viên trường Curtin University Singapore (một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất của Singapore).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...