Hoa hậu Tường Linh diện váy xuyên thấu gợi cảm

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 cho biết, cô đã “liều lĩnh” diện một thiết kế ánh bạc xuyên thấu, vô cùng gợi cảm của NTK Đỗ Long trong một sự kiện diễn ra tại TPHCM.

  Thiết kế với điểm nhấn ở ngực thường dành cho những người có vòng 1 căng đầy sẽ tạo ra ấn tượng mạnh về phần ngực cũng như số đo 3 vòng.
 Tuy nhiên, Tường Linh tự nhận ngoài vòng eo 53 mà cô đã rất vất vả tập luyện để có được, thì vòng 1 không phải lợi thế của cô. Dẫu vậy, Tường Linh không có ý định nâng cấp vòng 1 để diện váy đẹp hơn.
Hoa hậu Tường Linh.
Hoa hậu Tường Linh.

Dù không có ưu thế vòng 1, cô nhận thấy vóc dáng cơ thể mình vẫn đủ tạo nên sức hấp dẫn khi diện thiết kế xuyên thấu nhờ vòng eo nhỏ, chân dài và thẳng.

“Khi mặc bất cứ bộ đồ nào, điều quan trọng là sự tự tin và thần thái tốt, phù hợp thì bộ đồ luôn ăn ý với người mặc”, Tường Linh cho hay.

Hoa hậu Tường Linh và diễn viên Anh Đức.
Hoa hậu Tường Linh và diễn viên Xuân Nghị.

Bộ váy của NTK Đỗ Long mà Tường Linh diện cũng khá “khiêu khích” khi giúp cô khoe trọn lưng trần mảnh mai, gợi cảm. Tường Linh chọn lối trang điểm cá tính với tone nâu, tóc cột cao tạo nên dáng hình uyển chuyển mà mạnh mẽ.

Hoa hậu Tường Linh cực quyến rũ khi diện váy khoe chân dài.
Hoa hậu Tường Linh cực quyến rũ khi diện váy khoe chân dài.

Gần đây, Tường Linh có những thay đổi hình ảnh khá bất ngờ khi ngày càng diện những thiết kế táo bạo hơn, cá tính hơn trong các sự kiện. “Hoa hậu The Face” chia sẻ, cô rất thích mặc đồ gợi cảm bởi cô gái trẻ nào cũng vậy, luôn muốn được khoe… vẻ đẹp của mình.

Tại sự kiện, Tường Linh cũng hội ngộ cùng các nghệ sĩ thân thiết, đặc biệt là danh hài Chí Tài, cô đã hợp tác cùng anh trong một gameshow trong thời gian vừa qua.

Tường Linh và danh hài Chí Tài.
Tường Linh và danh hài Chí Tài.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...