Hoa hậu Tường Linh nhận giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng tại Hàn Quốc

Hoa hậu Tường Linh vừa có chuyến đi bất ngờ đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards – giải thưởng tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Global Gaia Awards là giải thưởng được tổ chức hàng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam…

Giải thưởng lần thứ 11 tổ chức và diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc. Năm nay, Global Gaia Awards lựa chọn Hoa hậu Tường Linh là một trong những đại diện Việt Nam để trao giải.

Thời gian qua, Tường Linh là một trong những hoa hậu, fashionista nổi bật khi luôn xuất hiện trên bìa các tạp chí, góp mặt trong những show diễn thời trang trong nước và cũng là một nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

Có mặt tại Hàn Quốc vào những ngày cuối năm, Top 8 Hoa hậu Liên lục địa Tường Linh gây ấn tượng với bộ áo dài của nhà thiết kế Công Trí, từng được Hồ Ngọc Hà chọn để khoe dáng.

Tường Linh nữ tính với thiết kế họa tiết đan xen

Hoa hậu sở hữu vòng eo 53 luôn biết lựa chọn trang phục phù hợp và đều để lại dấu ấn bởi phong cách thời trang của mình.

“Thật sự là Linh rất bất ngờ khi được BTC giải thưởng thông báo và mời sang tham dự lễ trao giải, càng bất ngờ hơn khi bản thân được xướng tên đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay. Bản thân Linh tự đánh giá mình vẫn chỉ là “hạt cát” nhỏ bé, vẫn còn phải tích cực tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa”, Tường Linh chia sẻ.

Từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á – Miss Asia Beauty 2017 và sau đó đoạt Top 8 Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017, hiện tại, Tường Linh được đánh giá là một trong những nhan sắc sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Được biết, sau khi trở về từ Hàn Quốc, Tường Linh sẽ tham gia tập luyện và trình diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...