‘Hoa Hậu và Nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2019’ chính thức khởi động

Tối 15/2 tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo chào sân mùa 2 cuộc thi Hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2019 do CEO Thảo My tổ chức.

 Buổi họp báo quy tụ nhiều ngôi sao, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, doanh nhân nổi tiếng đến tham dự. Đây là năm thứ 2 sân chơi tiếp tục tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp, tấm lòng nhân ái, tâm và tầm của một vị doanh nhân thành đạt.

Tại buổi họp báo, trưởng ban tổ chức, CEO Thảo My khẳng định “Người được lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu không phải là người có sắc đẹp hoàn mỹ nhất, mà người đó phải có tâm, tầm và sắc, vì sự lựa chọn của tổ chức từ thiện Vietsmile hướng đến à người phụ nữ Việt, dám nói dám làm, hiện đại và nhân ái”.
Tham dự buổi họp báo, ban giám khảo đồng thời là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi năm nay, Á khôi Bùi Ngọc Diễm chia sẻ “Cuộc thi hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2019 là một trong những sân chơi uy tín và tầm cỡ quốc tế, qua mùa 1 thành công và mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội như tổ chức Vietsmile do CEO Thảo My khẳng định, đã tạo được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Và năm nay, thương hiệu trang sức Jewelry Kim Kim Long Phát vinh dự sẽ đồng hành với 2 chiếc vương miện cao quý dành tặng cho người xứng đáng”.

 Được biết với fomat hoàn toàn mới, năm nay các thí sinh sẽ được tham quan và trải nghiệm qua các hoạt động tại 2 đất nước là kinh đô ánh sáng Pháp và xứ sở tuyết Đan Mạch. Ngoài ra, khách mời cho đêm chung kết đều là những tên tuổi lớn như sĩ: Thanh Thảo, Quang Hà, Mạnh Quỳnh, Lâm Triệu Minh, Việt Quang, Vũ Quang Vinh, Việt Quang, Kathy Kathy, danh hài Khắc Duy.

Tại buổi họp báo, BTC cũng đã công bố thành phần BGK quyền lực là những nhân vật có uy tín ở nhiều lĩnh vực: Á khôi Bùi Ngọc Diễm, Á hoàng đất Việt 2017 Nguyễn Thị Nhật, Siêu mẫu Thúy Hằng, Nhà báo Trung Hoàng, NTK Bảo Ngọc, NTK Vân Hoàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...