Hòa Hiệp, Bá Thắng trao quà Tết cho nghệ sĩ nghèo

Sáng ngày 14–1, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã đến trao tặng quà cho các nghệ sĩ lão thành có hoàn cảnh khó khăn tại Ban ái hữu nghệ sĩ số 133 đường Cô Bắc,

Trước đó, trong chương trình kỷ niệm 10 năm nghệ thuật của diễn viên Hòa Hiệp mang tên Hòa Hiệp – Mãi mãi tình xuân, anh đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ Ấm tình mùa xuân để giúp đỡ người dân cùng các nghệ sĩ nghèo có một cái Tết ấm áp.

Chuyến đi đầu tiên của lịch trình tặng quà từ nguồn Quỹ Ấm tình mùa xuân là Ban ái hữu nghệ sĩ TP.HCM. Tham gia chuyến đi còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh tham dự chương trình từ thiện với vai trò là một mạnh thường quân. Mỗi phần quà bao gồm một phần tiền lì xì, gạo, đường, sữa, dầu ăn, bánh kẹo và một hộp sâm đã được gửi đến những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, đoàn từ thiện tiếp tục đến nhiều mái ấm, các khu trung tâm nuôi dưỡng người già khác để tặng những phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Hòa Hiệp và Bá Thắng là hai trong số các nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện duy trì và diễn ra thường xuyên trong năm.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...