Hòa Hiệp đạo diễn tác phẩm đầu tay Số đào hoa

Là một trong những diễn viên đa tài, Hòa Hiệp không chỉ hoàn thành tốt vai trò diễn viên của mình là còn lấn sân sang lĩnh vực MC, ca sĩ. Mới đây, trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận, Hòa Hiệp còn xuất hiện trong một vai trò mới: đạo diễn. Anh vừa hoàn thành […]

Là một trong những diễn viên đa tài, Hòa Hiệp không chỉ hoàn thành tốt vai trò diễn viên của mình là còn lấn sân sang lĩnh vực MC, ca sĩ. Mới đây, trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận, Hòa Hiệp còn xuất hiện trong một vai trò mới: đạo diễn. Anh vừa hoàn thành vai trò mới này của mình trong vở ca vũ kịch Số đào hoa, vở sẽ được biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Lần đầu thử sức trong vai trò mới, Hòa Hiệp không tránh khỏi những căng thẳng và áp lực. Song, với sự giúp đỡ của NSND Hồng Vân và những diễn viên tham gia vở kịch như Bá Thắng, Trịnh Kim Chi, Anh Vũ, Kha Ly, Vân Anh, Thanh Duy… Hòa Hiệp đã hoàn thành tốt vai trò dàn dựng vở.

Đúng như tên gọi, vở kịch sẽ là câu chuyện về một anh chàng đào hoa, “bắt cá nhiều tay” dẫn đến những tình huống tréo ngoe, hài hước. Trong suốt gần 1 tháng tập vở liên tục, các diễn viên tham gia vở kịch đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Hiện Số đào hoa đang được công diễn, để biết thông tin về các suất diễn của vở kịch này bạn có thể tham khảo tại Sân khấu Kịch Phú Nhuận, 70–72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Giá vé: 120.000 đồng/người.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường tập luyện của vở kịch Số đào hoa mà TGVH online đã ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...