Hòa Hiệp trích tiền thưởng từ Bước nhảy hoàn vũ làm từ thiện

      Cuối tuần qua, Hòa Hiệp cùng mẹ và những người bạn thân của mình đã có chuyến thăm và tặng quà cho những bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM và Trung tâm Phục hồi chức năng quận 3. Một trăm phần quà với sữa, đường, mì gói và […]

      Cuối tuần qua, Hòa Hiệp cùng mẹ và những người bạn thân của mình đã có chuyến thăm và tặng quà cho những bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM và Trung tâm Phục hồi chức năng quận 3. Một trăm phần quà với sữa, đường, mì gói và tiền đã được Hòa Hiệp gửi tặng những bệnh nhân nghèo ở hai trung tâm này. Những phần quà được Hòa Hiệp trích từ số tiền thưởng của anh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ mà anh vừa tham gia cách đây không lâu. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Hòa Hiệp cho biết anh muốn đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nơi đây từ lâu rồi nhưng vì lịch làm việc khá dày đặc nên anh chưa thể sắp xếp được.

      Có thể nói, bên cạnh những phần quà về vật chất thì sự xuất hiện của Hòa Hiệp là một món quà tinh thần dành cho các bệnh nhân ở hai trung tâm này. Hầu như các bệnh nhân chỉ có thể biết và yêu mến Hòa Hiệp qua màn ảnh nhỏ, việc gặp gỡ anh bên ngoài là một điều mà họ chưa bao giờ dám nghĩ tới. Rất nhiều bệnh nhân đã xin chữ ký, chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên Hòa Hiệp.

      Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong chuyến thăm và tặng quà này của Hòa Hiệp và cùng lắng nghe anh chia sẻ những cảm xúc trong chuyến đi do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...