Hoa khôi Bảo Ngọc chính thức công bố “Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới”

Theo Trưởng ban tổ chức cho biết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới sẽ được tổ chức lần đầu vào năm 2019 tại Thái Lan với sự tham gia mở rộng cho toàn thể quý anh chị em doanh nhân trên toàn thế giới tham dự.

Poster chính thức của cuộc thi

Theo Hoa khôi Bảo Ngọc, đây sẽ là một cuộc thi sắc đẹp thường niên sẽ được tổ chức lần đầu vào năm 2019. Cuộc thi do Công ty Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới khởi xướng. Cuộc thi hướng tới thông điệp hòa bình tôn vinh vẻ đẹp doanh nhân tài sắc, sự thông mình và lòng nhân ái, kèm với đó là tìm ra vẻ đẹp của sự tinh tế, và hiện đại ,người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về sự bình đẳng và truyền tải thông điệp cũng như cầu nối về hình mẫu vẻ đẹp doanh nhân tài sắc, giàu lòng nhân ái.

Việc hội nhập của Việt Nam ở mỗi tổ chức trên thế giới luôn tạo đà cho sự phát triển về sau của một tổ chức một quốc gia, và đây cũng là yếu tố then chốt cho hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới ra đời như một lời giải của một bài toán khó đó chính là kết nối quý anh chị em doanh nhân trong khu vực và thế giới lại để tạo tiền đề cho việc giao lưu và gắng kết từ kinh tế đến văn hóa.

Hoa khôi Bảo Ngọc – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo

Khi đề cập đến vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ ngày xưa, người ta thường nói đến sự vẹn toàn của tứ đức “Công, dung, ngôn, hạnh”. Quan niệm về “Tam tòng và tứ đức” trong thời đại ngày nay dần dà cũng ít nhiều thay đổi. Nhưng dù ở thời nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò rất quan trọng trong gia đình và ngoài xã hội.

Phụ nữ thời hiện đại thường tìm cho mình một quan niệm và phong cách sống khác nhau, đó là bắt nguồn từ sự thay đổi nhận thức về cái đẹp mà họ hướng đến. Điều này càng khẳng định sự tiến bộ trong tư tưởng và tự tin vào chính mình. Vì vậy, song hành với những nét đẹp truyền thống xưa thì người phụ nữ hiện đại ngày nay đã luôn  tiếp nối cũng  như kế thừa, bổ sung và xây dựng những phẩm chất mới, góp phần hoàn thiện hình ảnh về mẫu người phụ nữ mới trong thời kỳ hiện đại. Mỗi một giai đoạn lịch sử, người phụ nữ đều có những yêu cầu, những tiêu chí khác nhau. Trong gia đình, quan hệ cha mẹ, vợ chồng cũng bình đẳng, thân ái hơn. Khi trưởng thành người phụ nữ được quyền lựa chọn, tự do phát triển theo khả năng, sở trường của mình để đóng góp cho gia đình và xã hội và đây là tiêu chí mà những người tổ chức nên hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới mong muốn tìm ra nhân tố này.

Hoa khôi Bảo Ngọc cùng đông đảo các khách mời và Ban tổ chức cuộc thi

Và một trong những yếu tổ rất quan trọng cho việc tìm ra một người phụ nữ đẹp, bởi nó không dừng lại chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp bên trong của một con người, chính yếu tố ngày sẽ giúp BGK và BTC chúng tôi tìm ra được những phụ nữ cho  những dự án đẹp những chuyến xe yêu thương mang nhiều hơn những những nụ cười những hạnh phúc đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thành phần ban tổ chức cuộc thi

“Với người phụ nữ hiện đại, sự tri thức giúp họ cư xử và dung hòa cuộc sống dễ dàng hơn, đồng thời họ cũng biết sắp xếp gia đình và công việc một cách khoa học hơn. Họ luôn thể hiện vai trò là người vợ với sự hiểu biết của mình, dễ dàng thấu hiểu và lắng nghe, chia sẻ với chồng những trở ngại, căng thẳng trong công việc.

Không chỉ chăm sóc, giúp đỡ chồng trong nhiều phương diện, họ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực, đóng góp vào sự thành công trên con đường sự nghiệp của chồng. Trong vai trò là những người mẹ hiện đại, cũng giúp người phụ nữ biết chăm sóc con cái tốt hơn, khoa học hơn và là một người bạn tốt luôn kề cận bên con để hướng dẫn, động viên con kịp thời, không để xảy ra những tình huống xấu…” – Hoa khôi Bảo Ngọc cho biết!

Đạo diễn Tấn Trực

“Đồng thời 2 vòng thi bán kết tại Việt Nam cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng và có tâm ảnh hưởng tham dự. Và đương nhiên vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Thái Lan, bởi đây được xem là đât nước của chùa vàng đất nước sản sinh rất nhiều các bông hoa chuẩn mực quốc tế. Và đây cũng được xem là món quà BTC chúng tôi cảm ơn và phần thưởng xứng đáng nhất cho top các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi” – Đạo diễn Tấn Trực, Thành viên Ban tổ chức cho biết!

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...