Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015, Nguyễn Thùy Linh được mọi người ngưỡng mộ không chỉ ở giải thưởng hay tài sắc vẹn toàn mà còn ở chỗ chị may mắn có được 1 gia đình vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong tập 9 của chương trình “Phụ nữ quyền năng” không ít khán giả ngỡ ngàng khi nghe câu chuyện hậu trường đầy nước mắt của cô hoa khôi tài sắc này.

Sau khi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân, con đường sự nghiệp của Thùy Linh dễ dàng bao nhiêu thì con đường con cái, sức khỏe của cô lại là một quãng thời gian đen tối, cô đã từng nhiều lần đứng trước ranh giới của 2 chữ sống còn. Tuy nhiên, cũng chính nhờ nỗ lực của bản thân cũng như những động lực, tình yêu thương từ chính ông xã, người đã cùng kề cận bên cô trong những phút giây khó khăn đã giúp Thùy Linh vươn lên tất cả.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Nguyễn Thùy Linh đăng quang Hoa khôi Doanh nhân năm 2015

“Khi Linh mang thai con trai đầu lòng thì cũng là lúc Linh phát hiện mình mang căn bệnh bướu cổ ác tính. Lúc đó, Linh bị suy sụp tinh thần, đi nhiều nơi để chữa trị nhưng các bác sỹ khuyên nên bỏ thai đó đi vì bệnh này không thể mang thai. Thật sự lúc đó Linh rất hoang mang, lo lắng và tinh thần bị suy sụp rất nhiều và nghĩ rằng không lẽ mình lại không có được thiên chức làm mẹ sao?

Nhưng cũng may, lúc đó Linh nhận được sự động viên của gia đình, của chồng và Linh quyết định giữ lại thai nhi. Trong giai đoạn đó, sức khỏe của Linh rất yếu, được chồng tẩm bổ rất nhiều nhưng vẫn thường xuyên bị xỉu lên xỉu xuống. Nên gần ngày sinh, Linh thật sự rất sợ mất con, mất đi thiên chức làm mẹ, nhưng may mắn sao lúc sinh Linh không sao, vả lại còn sinh thường.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Niềm vui chưa kịp hết thì lúc đó, bác sĩ bảo rằng sợ con bị ảnh hưởng của thuốc nên sau này có thể con sẽ bị giảm trí nhớ và sức khỏe sẽ yếu. Nhưng nếu khi con qua 6 tuổi mà vẫn bình thường thì sẽ không sao. Chính vì thế, lúc con được sinh ra, con rất ốm yếu, mỗi khi ăn đều bị nôn ra khiến cả gia đình lo lắng, đến nỗi khi đi làm Linh đều phải dẫn con đi cùng. Nhưng may mắn tiếp tục đến với Linh rằng đến hiện tại, con trai của Linh đã cao lớn và rất khỏe mạnh”, Hoa khôi doanh nhân Thùy Linh bồi hồi chia sẻ.

Sau gần 5 năm trôi qua, với mong muốn tiếp tục kiếm thêm em cho cậu con trai đầu lòng, Thùy Linh đã cố gắng đi khắp nơi, tìm các bác sĩ giỏi để điều trị căn bệnh bướu độc. Cô phải tiếp tục uống thuốc để mong bệnh tình thuyên giảm để tiến hành phẫu thuật, nhưng xác suất rất nguy hiểm.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Một lần nữa, thiên chức làm mẹ lại trỗi dậy trong con người của cô, cũng như sự yêu thương chăm sóc tận tình từ chồng, Thùy Linh tiếp vượt qua mọi bệnh tật, đấu tranh tư tưởng hay thậm chí đấu tranh giữa sự sống và sự chết để mong muốn sinh thêm con cho chồng để tiếp tục điều trị và phẫu thuật bướu cổ. Sau một thời gian, sức khỏe của cô dần ổn định và cũng là lúc cô đón nhận tin vui mang thai lần hai và là song thai.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Hoa khôi Thùy Linh và con trai Nguyễn Vương Hưng Thịnh

Thế nhưng, khi mang thai ở tháng thứ 5, Thùy Linh bất ngờ lại được chuẩn đoán bị nhau tiền đạo, cô không thể đi làm được, phải nằm nghỉ ngơi. Một lần nữa, chồng cô lại tiếp tục cùng cô chiến đấu với bệnh tật, và cũng chính sự yêu thương chân thành từ chồng lại làm nghị lực sống, thiên chức làm mẹ của Thùy Linh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và điều kỳ diệu tiếp tục đến với cô và gia đình khi 2 thiên thần nhỏ được chào đời mạnh khỏe bằng sự nghị lực, đấu tranh giữa ranh giới sống còn của cô.

Không chỉ là nữ doanh nhân xinh đẹp, hết mực thương yêu, chăm sóc gia đình, nhiệt huyết và can trường trong công việc, Hoa khôi Doanh nhân Thùy Linh lại sở hữu một trái tim ấm nồng tình yêu thương đối với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô luôn đồng hành cùng bạn bè, nhóm doanh nhân trong các chuyến thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh đánh đổi mạng sống để được làm mẹ

Thùy Linh hiện là thành viên trong nhóm ca An Nhiên cùng với các người đẹp: Diễn viên Mai Thu Huyền, Á khôi Thể thao Băng Châu, Á khôi doanh nhân Ngọc Lan

Bên cạnh đó, cô còn có một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng theo những giai điệu, câu ca và là một thành viên tích cực trong nhóm ca An Nhiên cùng với các người đẹp: Diễn viên Mai Thu Huyền, Á khôi Thể thao Băng Châu, Á khôi doanh nhân Ngọc Lan thường xuyên tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.


Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...