Hoa khôi Kiều Trâm làm ‘đêm thứ 7’ định kỳ suốt một năm tại Trống Đồng

Hoa khôi bolero Kiều Trâm sẽ diễn suốt một năm vào các đêm thứ 7 hàng tuần với sân khấu Trống Đồng với tên chương trình là ‘Kiều Trâm đêm thứ 7’, bắt đầu từ ngày 23-6 tới.

Kiều Trâm làm đêm thứ 7 định kỳ suốt một năm tại Trống Đồng - Ảnh 1.

Đạo diễn Quý Khang, MC Hoài Hương, ca sĩ Kiều Trâm và ca sĩ Đình Phước vào chiều 20-6

Sau liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên Nguời tình không đến vào tháng 3-2018, hoa khôi bolero Kiều Trâm tiếp tục gây bất ngờ cho công chúng yêu nhạc khi quyết định sẽ thực hiện 52 đêm nhạc vào thứ 7 hàng tuần tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM).

Chiều 20-6, Kiều Trâm ra mắt bộ ba album ca nhạc quê hương vừa thực hiện, đồng thời cho hay đã bắt tay cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang thực hiện dự án âm nhạc kỷ lục phục vụ khán giả xuyên suốt trong năm.

Trong 52 đêm diễn, sẽ có những đêm không có sự góp mặt của cô nhưng Kiều Trâm tin tưởng những nghệ sĩ, giọng ca mà cô và đạo diễn Quý Khang đưa vào chương trình sẽ làm hài lòng các khán giả.

Kiều Trâm làm đêm thứ 7 định kỳ suốt một năm tại Trống Đồng - Ảnh 2.

Ca sĩ Kiều Trâm

“Chương trình này là tâm huyết của tôi, được thực hiện để tri ân khán giả cũng như để thỏa niềm đam mê ca hát của tôi. Dẫu vậy, tôi vẫn dành sân khấu này cho những giọng ca trẻ, có tiềm năng và yêu ca hát như tôi ngày truớc.” Kiều Trâm chia sẻ.

Với tâm nguyện đó, Kiều Trâm cùng ekip của mình cũng tính toán để cho ra mức vé hợp lý nhất cho mọi khán giả đến xem chương trình. Đó là giá vé đồng hạng 100.000 đồng cho mọi khán giả đến xem sô.

Những nghệ sĩ sẽ tham gia vào các số đầu của Kiều Trâm đêm thứ 7 cũng được đạo diễn Quý Khang “bật mí”, gồm: Chế Thanh, Ngô Quốc Linh, Đình Phước, Tống Hạo Nhiên, Kim Cương, Ngô Viết Trung, Diễm Thùy, Danh hài Duy Phương – Duy Phước…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...