Hoa khôi Phùng Thị Thu Thảo: “Chân dài đại gia là quan niệm cũ, phụ nữ hiện đại phải tự chủ đời mình”

Trải qua hơn 3 tháng tìm kiếm, đêm chung kết cuộc thi ”Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” đã khép lại với sự toả sáng Phùng Thị Thu Thảo. Người đẹp đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất và ‘ẵm’ thêm giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

 

 Đêm chung kết đã diễn ra đầy kịch tính với sự toả sáng của những thí sinh khá đồng đều về nhan sắc và tài năng. Trải qua các phần thi như: trang phục áo dài truyền, phần thi áo tắm và ứng xử, BTC đã chọn ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Thu Thảo trong trang phục dạ hội

Phần thi bikini

  

Cô tự tin trình diễn trang phục áo dài

Nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Pháp – Đàm Hương Thuỷ: Em hiểu thế nào là môi trường? Nếu trở thành Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019, em sẽ làm gì để bảo vệ môi trường sống xung quanh?

Thí sinh Phùng Thị Thu Thảo sinh năm 1999 đã có câu trả lời thuyết phục: “Theo em tất cả những thứ xung quanh chúng ta tác động trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của con người cũng như sinh vật. Nếu trở thành Hoa khôi cuộc thi năm nay, em sẽ cùng các bạn thí sinh sẽ cùng nhau tuyên truyền về những hoạt động bảo vệ môi trường, tham gia các buổi Meeting kêu gọi sự chung tay của những người xung quanh cùng nhau bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống’.

Thu Thảo và các thí sinh trong đêm chung kết

Cùng với sự thể hiện tốt ở phần thi ứng xử và các phần thi khác trong khuôn khổ ”Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019, Thu Thảo đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đồng thời, cô còn nhận được giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

Người đẹp ẵm hai giải quan trọng

Tân hoa khôi được đánh giá cao về nhan sắc cùng chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng chuẩn: 84-61-94. Hiện cô đang là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải Việt Nam. Thu Thảo nhận được giải thưởng là Vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều hiện kim khác.

Chia sẻ sau cuộc thi, Thu Thảo cho biết: “Ngôi vị như một dấu son đối với thanh xuân của tôi. Từ đó, tôi phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tròn trách nhiệm trong thời gian đương nhiệm. Trong tương lai tôi dự định sẽ tham gia các cuộc thi tầm cỡ lớn hơn

Thu Thảo chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề nóng trong xã hội

Nói về định kiến chân dài và đại gia hiện nay, Tân hoa khôi chia sẻ quan điểm: “Theo tôi định kiến chân dài với đại gia đã có từ xưa. Tôi nghĩ phụ nữ bây giờ mọi người đều thích độc lập, tự làm chủ bản thân – đó mới là người phụ nữ văn minh, hiện đại. Cá nhân tôi còn còn quá ít tuổi nên tôi nghĩ mình cần phải trang bị thêm kiến thức và học hỏi từ những tấm gương đi trước để sống có ích cho xã hội”.

Chia sẻ về dự định sau cuộc thi, Thu Thảo tiết lộ: “Sau cuộc thi tôi sẽ trở lại con đường học vấn và hoàn thành chương trình đại học. Tôi  sẽ tích cực tham gia các hoạt động, các chiến dịch meeting bảo vệ môi trường nhằm lan tỏa tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống”.

Cuộc thi “Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền về những sự kiện, chương trình bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...