“Họa mi nước anh” Adele chiến thắng lớn với Hello và 25 tại Grammy 2017.

Như vậy “Hello” với màn trình diễn siêu hạng của nàng diva thế hệ mới Adele đã vượt qua nữ hoàng Beyonce để giành giải ca khúc của năm và Album 25 đã chính thức nhận được giải thưởng quan trọng nhất tại Grammy 2017 là ” Albulm của năm”. Sáng nay 13/2, lễ trao […]

Như vậy “Hello” với màn trình diễn siêu hạng của nàng diva thế hệ mới Adele đã vượt qua nữ hoàng Beyonce để giành giải ca khúc của năm và Album 25 đã chính thức nhận được giải thưởng quan trọng nhất tại Grammy 2017 là ” Albulm của năm”.

adele-vuot-mat-beyonce-de-gianh-giai-thuong-ca-khuc-cua-nam

Adele đã vượt mặt Beyonce để giành giải ca khúc của năm với Hello.

Sáng nay 13/2, lễ trao giải Gramy 2017 đã chính thức diễn ra với sự qui tụ của những tên tuổi hạng A của Hollywood. Tại lễ trao giải năm nay gây chú ý nhất đó là cuộc đại chiến của Beyonce người đang dẫn đầu với 9 giải đề cử và Họa mi nước anh Adele tại ba hạng mục quan trọng của năm là: Album của năm, ca khúc của năm và thu âm của năm.

dai-chien-giua-adele-vs-beyonce-tai-ba-hang-muc-quan-trong-cua-le-trao-gia-grammy-2017-dang-dien-ra

Cuộc đại chiến giữa Beyonce và Adele được rất nhiều người chú ý.

Theo thông tin tại lễ trao giải Grammy vừa kết thúc được vài phút,  Adele đã chiến thắng ở cả 3 hạng mục được đề cử, trong đó hạng mục quan trọng nhất đó là album của năm . Nàng Họa mi nước anh đã rất xúc động khi chia sẻ những cảm xúc của mình và cô cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, cũng như  Beyonce  vì đã tạo nên nguồn cảm hứng cho cô và “Tôi ngưỡng mộ chị. Chị là người lay động tâm hồn tôi mỗi ngày”.

Theo AFP, Adele và nhà sản xuất Greg Kurstin đã chia sẻ giải thưởng, vốn ghi nhận khả năng biên soạn ca khúc xuất sắc. Ca khúc của Adele đã dễ dàng đánh bại đối thủ “Formation” của Beyonce ở hạng mục ca khúc của năm.

fomation-cua-beyonce

Formation của Beyonce đã bị Hello vượt mặt trong hạng mục ca khúc của năm.

Nhận được tới 9 đề cử tại Grammy năm 2017 nhưng Beyonce Knowles chỉ giành được 2 giải thưởng. Dẫu vậy, nữ ca sĩ da màu vẫn được xem là một trong những ngôi sao của đêm trao giải Grammy 2017 khi cống hiến những màn trình diễn ấn tượng dù đang mang song thai.

beyonce-tai-grammy-2017

Beyonce tựa nữ thần biểu diễn tại grammy 2017 dù đang mang song thai.

Giải Grammy lần thứ 59 diễn ra tại trung tâm Staples ở “thành phố của những thiên thần” Los Angeles, bang California. Khoảng 13.000 chuyên gia âm nhạc tiến hành bỏ phiếu để bầu chọn các tác phẩm đoạt giải đã kết thúc thành công.

                                                                                                Hoàng Trần.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...