Họa Mi sẽ cùng chồng cũ biểu diễn ca khúc viết về mối tình buồn của hai người

Nữ danh ca nổi tiếng từ cách đây gần nửa thế kỷ lần đầu tổ chức live show sau nhiều năm không ca hát

Sau một thời gian dài rời xa sân khấu, nữ ca sĩ Họa Mi đã quyết định quay lại với âm nhạc cùng người hâm mộ qua một live show đầy cảm xúc: Trở về mái nhà xưa. Trong chương trình này, nữ danh ca từng một thời được yêu thích trong thập niên 1970–1980 sẽ có dịp ôn lại cùng khán giả về nhiều chặng đường đã qua. Khán giả đến với live show sẽ có dịp thưởng thức lại giọng hát thánh thót và êm ái của Họa Mi trong các ca khúc nhạc xưa từng làm nên tên tuổi của cô như Tóc mây, Con đường tình ta đi, Bướm trắng, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Khi người yêu tôi khóc, Vũ nữ thân gầy, Trở về mái nhà xưa, Nửa hồn thương đau… Cô học trò nhỏ của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ ngày nào hẳn không còn giữ được giọng hát trong vắt và ngây thơ nhưng vẫn hứa hẹn mang lại được những cảm xúc bất tận nơi khán giả nhờ những trải nghiệm và nhiều truân chuyên đã từng kinh qua trong cuộc sống.

edi_anh_hoami002

Cuộc trở về lần này như là một dịp để Họa Mi tri ân người hâm mộ, đồng thời cũng là dịp để cô tìm lại những cảm xúc cũ nơi chính con người mình. Các gương mặt nghệ sĩ Chung Tử Lưu, Quỳnh Lan và Xuân Phú sẽ tham gia trong Trở về mái nhà xưa cùng Họa Mi trong vai trò khách mời. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc, chồng cũ của Họa Mi. Cả hai sẽ cùng nhau biểu diễn ca khúc Em đi rồi, bài hát do nhạc sĩ Lam Phương viết về cuộc chia ly của hai người ngày nào.

XEM Ở ĐÂU? Live show Trở về mái nhà xưa diễn ra lúc 20h ngày 13–6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Giá vé từ 210.000 đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...