Love Paradise 2013 triển lãm thời trang cưới lãng mạn

Trong hai ngày 4 và 5–5–2013 vừa qua, triển lãm cưới Love Paradise 2013 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Đây là triển lãm cưới đầu tiên do White Palace tổ chức và có thể coi là triển lãm cưới được đầu tư công phu, quy mô nhất từ trước đến nay […]

Trong hai ngày 4 và 5–5–2013 vừa qua, triển lãm cưới Love Paradise 2013 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Đây là triển lãm cưới đầu tiên do White Palace tổ chức và có thể coi là triển lãm cưới được đầu tư công phu, quy mô nhất từ trước đến nay tại TP. HCM.

Love Paradise 2013 có sự tham gia của hơn 30 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại TP. HCM như Chung Thanh Phong Bridal, Joli Poli, Trương Thanh Hải, ABC Áo Zài, Mộc Studio, Ồ Production, Louis Wu, Minh Lộc Art, BD Florist, Bliss, Cartino, Thiệp cưới Ý Tưởng… Đến với triển lãm cưới Love Paradise, những đôi tình nhân đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình không chỉ được thưởng lãm các sản phẩm, dịch vụ cưới theo xu hướng cưới mới nhất được trưng bày tại đây mà còn được tham khảo ý kiến tư vấn rất hữu ích từ các thương hiệu cưới tham gia triển lãm.

Mô hình triển lãm cưới này dự kiến sẽ được White Palace tổ chức định kỳ thường niên nhằm chung tay cùng những thương hiệu cung cấp dịch vụ cưới uy tín giới thiệu đến công chúng những xu hướng cưới mới nhất trong năm.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải – Ngọc Khoa – Anh Tài – Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...