Hòa Minzy đòi yêu Trấn Thành, đá xoáy Ngô Kiến Huy và giành cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” đầy ngoạn mục

Với sự ứng biến đầy khéo léo của Hòa Minzy khi đối đầu Trấn Thành, giám khảo Hoài Linh đã phải dành những lời khen ngợi đặc biệt cho cô.

Chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tuần này đã lên sóng VTV3 lúc tiếp tục mang đến những nụ cười với sự góp mặt của bốn khách mời Hòa Minzy, Huỳnh Đông, Hữu Tín X-Pro và Mai Ngô. Với sự trẻ trung và vô cùng táo bạo, các khách mời tuần này đã khiến bốn vị trưởng phòng và cả giám khảo Hoài Linh nhiều lúc phải “đứng hình”, ngượng chín mặt trước lối ứng xử không thể ngờ của mình.

Hòa Minzy được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để có sức “chiến đấu” với Trấn Thành

Hòa Minzy được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để có sức “chiến đấu” với Trấn Thành

Là người đầu tiên được thử thách, Hòa Minzy vào vai người nhện và đi vào phòng của Trấn Thành.  Biết mình phải đối đầu với Trấn Thành, Hòa Minzy đã chuẩn bị sức khỏe lẫn “mưu đồ” vô cùng kỹ lưỡng. Diện trang phục người nhện, cô nàng “lầy lội” Hoà Minzy mạnh mẽ đập kính, giải cứu “cậu chủ” Trấn Thành khỏi hiểm nguy. Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Nam trưởng phòng liên tục “đày đoạ” Hoà Minzy từ lời nói cho đến hành động. Bị Trấn Thành chê béo, Hòa Minzy khiến mọi người bất ngờ với lời thú nhận cực lầy: “Vì đói quá nên em ăn luôn thức ăn của chó”.

Cô nàng khiến Trấn Thành cũng phải giật mình khi lao vào kéo quần anh xuống

Cô nàng khiến Trấn Thành cũng phải giật mình khi lao vào kéo quần anh xuống

Hòa Minzy tiếp tục ám chỉ về tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Cô còn chịu chơi hơn khi Hòa Minzy yêu cầu Trấn Thành bỏ rơi Hari Won dù đã cận kề ngày cưới để yêu mình. Đến khi Ngô Kiến Huy vào trợ giúp với vai trò người tàng hình, Hòa Minzy đã lanh trí “tẩn” cho chàng Bắp một trận với lý do “chỉ cần ngửi mùi hôi là biết ở đâu“.

Ngô Kiến Huy bị "đánh mềm xương" dù đã tàng hình vì quá hôi

Ngô Kiến Huy bị “đánh mềm xương” dù đã tàng hình vì quá hôi

Với sự ứng biến đầy khéo léo của Hòa Minzy, giám khảo Hoài Linh phải tấm tắc khen ngợi cô. Anh thậm chí còn nhận xét rằng Hòa Minzy là người rất hợp với Ơn giời, cậu đây rồi. Kết thúc chương trình, Hòa Minzy cùng Huỳnh Đông và Hữu Tín đều được giám khảo Hoài Linh khen ngợi và anh đã trao chiếc cúp Ơn giời, cậu đây rồi cho Hòa Minzy.

Hòa Minzy rạng rỡ bên chiếc cúp Ơn giời, cậu đây rồi

Hòa Minzy rạng rỡ bên chiếc cúp Ơn giời, cậu đây rồi

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...