Hòa Minzy nói gì khi bị Đức Phúc phát ngôn chê thẳng “Chó hôi quá”?

Chia sẻ mới nhất với nội dung khá căng thẳng của Hòa Minzy càng khiến khán giả thêm tin nghi vấn tình bạn nhà “hoa dâm bụt” đứng trước nguy cơ rạn nứt? Hơn nữa, đoạn video cô nàng đối xử thô bạo với cún cưng của Erik cũng một lần nữa bị dân mạng đào bới và chỉ trích.

Chuyện lùm xùm bắt đầu nổ ra vào tối 22/4, Đức Phúc trở thành tâm điểm khi thản nhiên dắt cún cưng lên thảm đỏ VIFW 2018. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như sau đó, anh không tiết lộ về những tình tiết ẩn sau màn xuất hiện ấn tượng này.

Cụ thể, Đức Phúc cho biết chú chó thuộc dòng Bull Pháp có trị giá hơn 1000 USD là của Hòa Minzy. Chưa dừng lại ở đây, Đức Phúc còn tiếp tục gây bất ngờ khi thẳng thừng chê chú chó này… khá hôi vì không kịp tắm trước khi lên thảm đỏ.

Hòa Minzy nói gì khi Đức Phúc phát ngôn chê bai "Chó hôi quá"?

Đức Phúc mượn chú chó cưng của Hòa Minzy để đi sự kiện hôm 22/4

Ngay hôm sau, Hòa Minzy đã đăng tải một chia sẻ khá dài để nói về vấn đề này. Tuy nhiên trái với tính cách tưng tửng và hài hước thường thấy, nữ ca sĩ lại tỏ ra khá căng thẳng với những lời lẽ đầy nghiêm túc.

“Chó của Hòa không phải con chó hôi. Chó con của Hòa, Hòa cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hòa vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hòa đã nhắn thẳng cho Phúc rồi, mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm.

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hòa không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hòa rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó! Ai không nuôi chó thì có thể thấy Hòa phản ứng thái quá, mà ai coi chó như con thì sẽ hiểu. Thật ra trong trường hợp này thì vui thôi đừng vui quá. Cám ơn”

Hòa Minzy nói gì khi Đức Phúc phát ngôn chê bai "Chó hôi quá"?

Bức tâm thư của Hòa Minzy trên trang cá nhân

Dễ dàng nhận thấy trong chia sẻ, Hòa Minzy thể hiện sự không bằng lòng một cách rõ ràng. Chính vì thế, không ít cư dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa hai chị em “hoa dâm bụt” đã bị rạn nứt vì lời chê bai của Đức Phúc dành cho cún cưng của đàn chị.

Nhận thấy sự việc đi quá xa, Hòa Minzy lại một lần nữa viết status giải thích vì sợ khán giả nghĩ cô sử dụng chiêu trò và đính chính không có chuyện rạn nứt tình cảm với Đức Phúc. Nữ ca sĩ chú chó Bi Lèo của mình hôi thật do còn bé, mới có mấy tháng nên chưa tắm được nhiều. Đức Phúc lại mượn gấp nên không kịp tắm khô!

Nhân tiện nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến Kem (chó của Erik) sau những hành động gây hiểu lầm của cô tại chương trình “Cặp Đôi Hoàn Hảo” cách đây vài tháng.

“Cuối cùng thì Hòa sẽ xin lỗi Kem (Chó của Erik) vì khán giả xem hậu trường “Cặp Đôi Hoàn Hảo” thì cảm thấy những hành động của Hòa với Kem như vậy cũng là đang đùa quá mức và nếu ai không hiểu sẽ thật sự nghĩ là bị giống như hành hung em ý vậy. Mặc dù, sau những lúc đó Hòa đều ôm Kem vào lòng, Erik có thể làm chứng điều đó. Nhưng dù sao Hòa nói trân trọng Bi thì nên xin lỗi Kem.

Hòa Minzy nói gì khi Đức Phúc phát ngôn chê bai "Chó hôi quá"?

Hòa xin lỗi luôn cả Phúc vì lôi em vào cảm xúc của chị. Cũng tại chị sợ sau câu nói đùa của em mà mọi người gán mác Bi về sau nên chị phải viết status. Với chị cũng biết em không thích giải thích trên mạng xã hội nhiều. Khán giả yêu thương em, em làm gì họ cũng cười nên nếu em có đi giải thích, khán giả cũng sẽ vẫn đùa cho vui tiếp thôi. Nó không giống như cảm xúc chị mong nên chị phải viết.

Hòa Minzy nói gì khi Đức Phúc phát ngôn chê bai "Chó hôi quá"?

Nữ ca sĩ bày tỏ cô sẽ rút kinh nghiệm để có những phát ngôn thận trọng hơn và mong khán giả không ghét bỏ mình sau sự cố này

Xin lỗi cả FC Phúc về tất cả những cái Hòa trêu Phúc ngày trước. Thật lòng Hòa muốn mang những chuyện đó ra trêu Phúc để Phúc không phải ngại nó nữa. Kiểu để lì luôn, nhây lại luôn như vậy em sẽ tự tin để tiếp xúc hơn. Hòa không mong các bạn yêu hay quý Hòa hơn chỉ mong các bạn tin tưởng 1 điều về tình cảm của Hòa với Phúc không bao giờ lấy Phúc để tạo fame hay lợi dụng. Và chắc chắn Phúc thì hiểu Hòa rồi vì 3 chị em thường xuyên tâm sự với nhau.

Mong khán giả hiểu và không ghét bỏ Hòa” – Hòa Minzy chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...