Hòa Minzy “thị phạm” cho thí sinh ngay trên sân khấu với nốt cao cực “khủng”

Là một trong những huấn luyện viên được rất nhiều các thí sinh yêu thích nhưng đôi lúc Hòa Minzy cũng phải ngậm ngùi bị các tài năng nhí từ chối dù đã nhiệt tình khoe giọng hát cao cực “khủng”.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2 tiếp tục lên sóng lúc 21h tối qua chính thức mở ra đường đua tuyển chọn những tài năng nhí của ba cặp huấn luyện viên Hồ Việt Trung – Diệu Nhi, Huỳnh Lập – Hòa Minzy, Thanh Duy – Khả Như. Không nằm ngoài dự đoán, cả ba đội đều nhiệt tình tung chiêu hết cỡ, khoe tất cả thế mạnh của bản thân để thuyết phục các bé về đội của mình.

Sau phần dự thi khá máu lửa của hai bé Đan Lê và Bảo Trân với ca khúc Tâm hồn của đá, Hòa Minzy và Huỳnh Lập khiến khán giả bất ngờ khi ấn chọn ở phút cuối cùng và “tranh giành” khá quyết liệt với hai đội còn lại. Vì quá yêu thích hai thí sinh này, Huỳnh Lập mang cả gấu lên sân khấu tặng các bé, Hòa Minzy còn thị phạm hẳn một đoạn bài hát Tàu anh qua núi với những nốt cao cực khủng. Thế nhưng, cặp thí sinh nhí đã bất ngờ lựa chọn về đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi khiến Huỳnh Lập – Hòa Minzy như hóa đá trên sân khấu.

Hai bé Nguyễn Thị Hương – Ngọc Thảo mang đến phần thi nhiều cảm xúc với bài hát Mẹ hiền của con. Hoàn cảnh khó khăn của cô bé Nguyễn Thị Hương cũng khiến các huấn luyện viên và khán giả rớt nước mắt. Vì gia đình không có điều kiện mà cô bé phải nghỉ học từ năm lớp 2, theo mẹ đi hát để bán kẹo kéo. Đồng cảm với hoàn cảnh và niềm đam mê của cô bé, cả ba huấn luyện viên đều bấm chọn nhưng hai bé quyết định về đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập.

Hồ Thảo Nguyên là gương mặt tài năng, quen thuộc với khán giả ở những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác cũng góp mặt trong Tuyệt đỉnh song ca nhí. Vốn thế mạnh là rock nhưng Thảo Nguyên đã thử sức mình ở dòng nhạc trữ tình quê hương với bài hát Quê mẹ. Tiết mục của cô bé ban đầu không nhận được sự lựa chọn của cả ba cặp huấn luyện viên, tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn cho Thảo Nguyên một cơ hội thể hiện tài năng của mình và ấn chọn phút cuối.

Không chí chương trình khá sôi động không chỉ bởi sự hài hước, chặt chém của các huấn luyện viên mà còn bởi những bài hát sôi động của các thí sinh. Quốc Hưng – Gia Uyên mang đến sân khấu bài hát Trở về. Sự tự tin, máu lửa và cả những chia sẻ về mong muốn được dạy nhạc cho các bạn mồ côi chiếm nhiều cảm tình của huấn luyện viên và khán giả. Hai bé quyết định chọn đội Thanh Duy và Khả Như.

Nguyễn Ngọc Bảo Hân khuấy động trường quay với bài hát Giọt sương và chiếc lá. Giọng hát nội lực và sự tự tin, dạn dĩ của bé thuyết phục Hồ Việt Trung và Diệu Nhi gạt cần. Dù không bấm chọn, Hòa Minzy và Khả Như vẫn dành cho cô bé nhiều nhận xét, góp ý về cách hát, cách biểu diễn để Bảo Hân có thêm những kinh nghiệm trong những vòng sau.

Hai bé Gia Nghi – Yến Vy mang đến sự ngọt ngào, dễ thương qua liên khúc Ba kể con nghe – Giấc mơ trưa. Cặp đôi gây ấn tượng với chất giọng trong trẻo, nhiều cảm xúc, Yến Vy còn khéo léo khoe khả năng đàn ghita ngay trên sân khấu. Cả 3 cặp đôi huấn luyện viên tiếp tục chặt chém nhau để thu phục hai thí sinh đáng yêu này. Thanh Duy – Khả Như cho rằng có một sự hòa hợp khi xem hai cô biểu diễn và có thể định hướng được bài vở, những điều có thể làm cho các bé ở những vòng sau. Trước sự “tấn công” dữ dội của đội hồng, Diệu Nhi không ngần ngại khoe “sở đoản” hát hò của mình để chứng minh sự nhiệt tình và tiết lộ có sẵn ekip để có thể làm cho các bé tỏa sáng. Sự đáng yêu, dễ thương của Thanh Duy – Khả Như đã chinh phục được hai bé.

Kết thúc tập 2, đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập có các chiến binh đầu tiên Hồ Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Hương, Ngọc Thảo; đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi kết nạp Bảo Hân, Đan Lê, Bảo Trân. Đội Thanh Duy – Khả Như thu phục các thí sinh Gia Nghi, Yến Vy, Quốc Hưng, Gia Uyên.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí được phát sóng lúc 21h, thứ Ba, 19/02/2019 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...