Hòa Minzy từng bị người của ‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ dụ dỗ

Nữ ca sĩ chia sẻ, vì “Hội Thánh Đức Chúa Trời” đã đi về đến tận Quế Võ, nên cô quyết định tiết lộ câu chuyện này để cảnh giác mọi người.

Hòa Minzy cho hay cô luôn luôn tôn trọng các tín ngưỡng Tôn Giáo khác và không bao giờ phân biệt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tổ chức tự xưng mang tên Hội Thánh Đức Chúa Trời gần đây gây không ít xáo trộn trong đời sống mọi người., thật sự làm ảnh hưởng đến người thân bạn bè của mình rồi nên nữ ca sĩ phải chia sẻ. Và đặc biệt là để mọi người không hiểu sai lệch về Đạo Công Giáo.

Hôm đó là Hòa đi tham dự ngày hội sách và có lên giao lưu với các bạn , đến đoạn đặt câu hỏi trả lời thì đến khoảng người thứ 3,4 gì đó thì có 1 chị giơ tay lên. Hòa xuống phía dưới và đưa micro cho chị.

Hòa Minzy từng bị người của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' dụ dỗ

Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà . Thật sự luôn là lúc đó sướng dã man . Sau chị ý lên sân khấu chị ấy không nói vào Mic nữa . Chị nói thầm bên tai : Thực ra là chị nhờ em gửi cái này cho cả Phúc , vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em
Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách . Về nhà phải gọi cho chị , nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó. Cổng trời chuẩn bị mở abcxyz … (Hòa không nhớ vì chị ấy cứ thì thào ). Bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy ý là vậy !

Hòa Minzy từng bị người của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' dụ dỗ

Về nhà Hòa tò mò mở sách ra thì có số điện thoại thật kèm lời nhắn: “Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng “
Huhuhu có phải là chị ý đang cố gắng truyền đạo cho Hòa không ạ. Mà nếu không phải thì em vô cùng xin lỗi chị gái ấy nha.

Vì sau hôm đó một thời gian chuyện về Hội mới lan rộng nên mình nhớ lại kể cho người yêu nghe. Gia đình bạn trai Hòa là theo đạo Công Giáo và nói rằng Đạo bên anh không bao giờ như thế. Và mình bên cạnh anh nên mình cũng cảm nhận được.

Hòa Minzy từng bị người của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' dụ dỗ

Hòa Minzy khẳng định những việc cô kể hoàn toàn là sự thật. Hình ảnh livestreams buổi diễn tại sự kiện vẫn còn được lưu lại trên fanpage của cô.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp hội Truyền giáo Tin Lành Thế giới, còn gọi là Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ, là một phong trào tôn giáo mới bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện nay đã có mặt tại 175 quốc gia. Hội Thánh do Kim Joo-cheol và Jang Gil-ja thành lập năm 1985, tiếp quản từ Hội Thánh do Ahn Sahng-hong sáng lập năm 1964. Trụ sở chính của Hội đặt tại Bundang, thành phố Sungnam, tỉnh Kyunggi.

Hòa Minzy từng bị người của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' dụ dỗ

Những người đi theo Hội thánh tin rằng Ahn Sahng-hong là Đức Chúa Trời Cha, Jang Gil-ja là Đức Chúa Trời Mẹ,[1] và cho rằng họ đang khôi phục lại lẽ thật của hội thánh sơ khai.

Các thành viên của hội nhóm này tin vào thuyết tận thế, thường thức đến 1h-2h sáng để đọc kinh thánh. Do các biểu hiện cực đoan và ảnh hưởng đến cộng đồng mà tổ chức mang tên Hội Thánh Đức Chúa Trời mang lại, báo chí đã phản ánh và thu được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...