Hóa mỹ nhân ngư với các thiết kế của Tsumori Chisato

Nhà thiết kế người Nhật, Tsumori Chisato vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang với đề tài khám phá thế giới biển cả tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2013. Những thiết kế mềm mại, độc đáo thể hiện thế giới giàu trí tưởng tượng của Tsumori Chisato. Đó là thế giới […]

Nhà thiết kế người Nhật, Tsumori Chisato vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang với đề tài khám phá thế giới biển cả tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2013. Những thiết kế mềm mại, độc đáo thể hiện thế giới giàu trí tưởng tượng của Tsumori Chisato. Đó là thế giới ngập tràn ma thuật, sắc màu và cảm hứng bất tận.

Tất cả các bộ trang phục đều được thiết kế theo kiểu dáng bo tròn với đường diềm và nhiều tầng. Bộ sưu tập cũng ra mắt các họa tiết hết sức sinh động từ hoạ tiết đen đến trắng. Họa tiết hình tôm hùm được thêu với chất liệu sequin đỏ đã trở lại như một xu hướng chủ đạo.

Tsumori giới thiệu bộ sưu tập độc đáo và đa dạng, gần gũi với ý tưởng dựa trên sự chân thật nhưng không bó buộc. Điều này được thể hiện rõ nét trong toàn bộ các thiết kế của bà. “Tôi muốn giới thiệu các thiết kế với kiểu dáng uốn lượn và họa tiết hình bóng cho bộ sưu tập này. Tôi đã lấy cảm hứng từ phong cảnh của vùng Marineland và những câu chuyện về nước, thác nước.” Nhà thiết kế Tsumori Chisato cho biết.

Hãy cùng TGVH online xem các thiết kế độc đáo và tràn đầy cảm hứng biển cả của Tsumori Chisato tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...