Họa sĩ bị mẫu nude tố cưỡng dâm lên tiếng: “Mong cơ quan pháp luật giải quyết nhanh, triệt để”

Họa sỹ Ngô Lực cho biết, việc bị tố “hiếp dâm” không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc ở công ty thiết kế kiến trúc của anh. Tuy nhiên, anh đánh giá vụ việc là “gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm bản thân.

 Liên quan đến vụ người mẫu nude Kim Phượng (24 tuổi) tố cáo họa sĩ N.L chở vào khách sạn, có hành vi hiếp dâm mình gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Vẫn giữ im lặng suốt gần 1 tuần qua thì mới đây, họa sĩ N.L  đã quyết định lên tiếng.

Họa sĩ N.L thực chất chính là Ngô Lực, anh được xem là một trong số ít họa sĩ tiên phong trong nước khởi xướng và theo đuổi nghệ thuật Body Painting (vẽ trên cơ thể khỏa thân). Nam họa sĩ cho biết, cáo buộc hiếp dâm người mẫu ảnh nude là một sự xúc phạm nghiêm trọng đối với anh.

Họa sĩ bị mẫu nude tố cưỡng dâm lên tiếng: "Mong cơ quan pháp luật giải quyết nhanh, triệt để"

Theo Ngô Lực, khi sự việc diễn ra, anh không hề lên tiếng vì thấy mình không làm gì sai nên không cần thiết phải thanh minh. Khi cơ quan công an mời lên làm việc, anh đã lên ngay và giải đáp mọi thông tin mà họ yêu cầu. Chỉ bây giờ, khi mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa, anh mới lên tiếng đối chất vì bị tổn thương nặng nề về danh dự, đảo lộn hoàn toàn sinh hoạt đời sống và công việc, thậm chí có khả năng tác động xấu tới sự nghiệp của anh.

“Cô ấy “khủng bố” tôi từ đầu bằng tin nhắn. Tôi thấy người này có chiến lược rất là chặt chẽ, không có như một người đau khổ rồi đăng lên Facebook đâu. Cô ấy có chiến lược rõ ràng từ khi “khủng bố” tôi cho đến khi được truyền thông chú ý đến. Gần đây có phong trào tố nhau, tôi ngửi thấy mùi đó nên không trả lời Kim Phượng. Nhưng tôi lập vi bằng toàn bộ cáo buộc của cô ấy. 80% bạn chơi với tôi là luật sư. Luật sư của tôi không cho phép tôi trả lời”.

Họa sĩ bị mẫu nude tố cưỡng dâm lên tiếng: "Mong cơ quan pháp luật giải quyết nhanh, triệt để"

Ngô Lực chia sẻ, anh tình cờ biết Kim Phượng trên mạng xã hội, thấy thân hình cô khá đẹp nên đã liên lạc bằng Facebook để mời vẽ nude painting cho một bộ ảnh sắp tới. Chính anh đề nghị đến nhà Kim Phượng vẽ để tránh những e ngại cho người mẫu, nhưng cô từ chối với lý do đang sống tại nhà trọ cùng một số người bạn nên đến vẽ sẽ bất tiện, đồng thời cho biết nhà trọ cô ấy không cho người lạ vào.

Ngày 2/5, Ngô Lực đến đón Kim Phượng đến một studio để vẽ, nhưng đến nơi thì hết chỗ. Do đó, cả hai đến một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP.HCM. Khi lên phòng, anh còn quên màu ở dưới cốp xe nên xuống lấy thêm mấy hộp màu và cọ.

Họa sĩ bị mẫu nude tố cưỡng dâm lên tiếng: "Mong cơ quan pháp luật giải quyết nhanh, triệt để"

Khi bắt đầu công việc, Ngô Lực khẳng định, cả hai làm việc khá nghiêm túc, không hề có chuyện tán tỉnh, cưỡng bức gì. Thậm chí, để bảo vệ hình ảnh người mẫu nude không bị phát tán ra ngoài, anh còn sử dụng luôn điện thoại của Kim Phượng chụp hình cô sau khi phác thảo, để cô  tự lựa bức hình ưng ý nhất gửi lại cho mình. Vẽ xong, cả hai còn vui vẻ đi bộ xuống tầng hầm lấy xe. Do đó, khi có sự việc tố cáo hiếp dâm, anh đã rất sốc.

Liên quan đến kết quả giám định, có tế bào nam trong vùng kín của người mẫu ảnh nude Kim Phượng, Ngô Lực cho biết đã lên  làm việc với cơ quan công an Quận 10 để hợp tác điều tra và thường thuật với cơ quan Công an những thông tin thực tế nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...