Hóa thân thành Harley Quinn và Joker cực chất, Hoàng Oanh và Gia Huy vẫn phải ra về vì bình chọn tuần trước

Dù có một tiết mục dự thi cực chất nhưng cặp đôi Hoàng Oanh và Gia Huy đã phải chia tay sân khấu Thử thách cùng bước nhảy vì kết quả bình chọn tuần trước không được như ý.

Show thứ 4 của So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy vừa lên sóng lúc 21h ngày thứ Bảy 3-12-2016 trên kênh HTV7. Ngoài giám khảo Khánh Thi và John Huy Trần còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đoan Trang trong vai trò giám khảo khách mời.

doan-trang-thu-thach-cung-buoc-nhay

Ca sĩ Đoan Trang làm giám khảo khách mời tuần này của Thử thách cùng bước nhảy

Với chủ đề đêm nhạc Top hit và EDM, 9 ca khúc dành cho 9 cặp đôi thi đấu là những bản hit đã và đang “làm mưa làm gió“ trên thế giới như Hello, We don’t talk anymore… Trong show này, 6 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất trong tuần trước sẽ bước vào phần solo 30 giây để ban giám khảo đánh giá. Ban giám khảo nắm quyền quyết định, 2 thí sinh nào sẽ phải dừng cuộc đua để tìm ra top 16 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 ở cuối show 4.

Ở lượt thi thứ 2, hai thí sinh Hoàng Oanh và Gia Huy hóa thân thành cặp đôi nổi tiếng Harley Quinn và Joker và biểu diễn trên nền ca khúc Purple Lamborghini của bộ phim Suicide Squad. Đáng chú ý là người biên đạo cho tiết mục này chính là hai vũ công đầy cá tính của mùa 4 Đức Việt và Gia Linh.

Hoàng Oanh và Gia Huy

Hoàng Oanh và Gia Huy hóa thân thành cặp đôi màn ảnh nhiều người yêu thích mùa hè qua

Biên đạo Đức Việt chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng thoạt đầu anh không thích lắm khi được dàn dựng cho Hoàng Oanh và Gia Huy vì muốn nhân vật nữ điên hơn, nam nam tính hơn. Tuy nhiên, sau đó khi đã tập rồi thì anh phát hiện ra rằng không ai có thể đủ độ điên như cặp đôi Hoàng Oanh và Gia Huy. Giám khảo Khánh Thi cũng nhận xét: “Nói thật là ở ngoài Bắc, người ta dùng từ “con điên”. “Con điên” có hai nghĩa, một để chê, hai là để khen. Nếu thân thì người ta bảo “con điên” này sao mà hay thế. Lúc nãy chị Thi thấy, “ủa sao con điên, thằng điên này nhảy gì mà hay vậy”. Hai đứa hôm nay rất điên”.

hoang-oanh-gia-huy-thu-thach-cung-buoc-nhay-1

Hoàng Oanh và Gia Huy có những biểu cảm vô cùng ấn tượng trên sân khấu

John Huy cho rằng anh thích thể loại hip-hop như vậy vì rất chuyên môn, rất đường phố. “Bình thường khi tập trung những động tác khó thì dễ mất tập trung vào nhân vật của mình. Nhưng cách tụi em diễn ở gương mặt rất tuyệt vời, không có một giây trong bài này anh thấy chán”.

hoang-oanh-gia-huy-thu-thach-cung-buoc-nhay

Tuy nhiên, theo kết quả bình chọn của tuần trước: Hoàng Oanh và Gia Huy là 2 thí sinh đầu tiên rơi vào top nguy hiểm. Và sau phần thi solo 30s thì cả hai đã phải là những người phải chia tay Thử thách cùng bước nhảy.

Show 5 Thử thách cùng bước nhảy với 16 thí sinh còn lại phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần này, 10-12 -2016 trên kênh HTV7.

Ảnh: Huy Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...