Hoắc Kiến Hoa đón tuổi mới bên bà xã và con gái cưng

Ngôi sao ‘Hoa Thiên Cốt’ được Lâm Tâm Như gây bất ngờ bằng một bữa tiệc ấm cúng tại nhà riêng.

Ngày 26/12 là sinh nhật tuổi 38 của tài tử Hoắc Kiến Hoa. Mặc dù ngôi sao Hoa Thiên Cốt nói rằng “sinh nhật cũng chỉ là một ngày bình thường thôi mà”, bà xã của anh vẫn tạo bất ngờ cho chồng một bữa tiệc thịnh soạn tại nhà riêng ở Đài Bắc hôm 25/12. Một vài hình ảnh của buổi tiệc đã được bạn bè của Hoắc Kiến Hoa chia sẻ trên mạng xã hội.

Tới chia vui với Hoắc Kiến Hoa có những gương mặt quen thuộc như vợ chồng Giả Tịnh Văn và con gái thứ hai, vợ chồng MC Đào Tinh Oánh… Một khách mời tiết lộ rằng em bé Cá Heo Nhỏ cùng thổi nến đón tuổi mới với bố. Các khách mời cũng nhận xét rằng Lâm Tâm Như là bà chủ nhà chu đáo và thân thiện, vui vẻ.

Ngày 26/12 là sinh nhật tuổi 38 của tài tử Hoắc Kiến Hoa. Mặc dù ngôi sao Hoa Thiên Cốt nói rằng sinh nhật cũng chỉ là một ngày bình thường thôi mà, bà xã của anh vẫn chuẩn bị cho chồng một bữa tiệc thịnh soạn tại nhà riêng ở Đài Bắc hôm 25/12. Một vài hình ảnh của buổi tiệc đã được bạn bè của Hoắc Kiến Hoa chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hoắc Kiến Hoa có một sinh nhật ấm áp bên gia đình, bạn bè.

Tới chia vui với Hoắc Kiến Hoa có những gương mặt quen thuộc như vợ chồng Giả Tịnh Văn và con gái thứ hai, vợ chồng MC Đào Tinh Oánh... Một khách mời tiết lộ rằng em bé Cá Heo Nhỏ cùng thổi nến đón tuổi mới với bố.

 Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng bạn bè của chồng.

Lâm Tâm Như tối 26/12 tham dự một sự kiện khai trương đã được hỏi thăm về bữa tiệc sinh nhật chồng, cô cười tươi rạng rỡ và tiết lộ rằng họ đã có một buổi tối ấm cúng bên nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...