Hoài Lâm giả giọng danh ca Phương Dung song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Gương mặt thân quen, Hoài Lâm là một cái tên khá nóng trong giới báo chí cũng như người hâm mộ bằng khả năng xoay sở và đặc biệt là giả giọng của các nghệ sĩ khác. Đêm nhạc Mùa thu trong mưa do […]

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Gương mặt thân quen, Hoài Lâm là một cái tên khá nóng trong giới báo chí cũng như người hâm mộ bằng khả năng xoay sở và đặc biệt là giả giọng của các nghệ sĩ khác.

Đêm nhạc Mùa thu trong mưa do công ty giải trí Tiếng hát việt và Đàm Vĩnh Hưng thực hiện với sự tham dự của rất nhiều khách mời được yêu mến như nữ danh ca Giao Linh, Lệ Thu, Phương Dung, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Phượng Vũ… Tất cả nghệ sĩ đã mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc và màu sắc trong khán phòng chật kín khán giả.

Sự trở lại của ca sĩ trẻ Hoài Lâm sau một thời gian dài vắng bóng cũng tạo được nhiều ấn tượng với người xem. Nam ca sĩ kết hợp cùng “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Phương Dung trong ca khúc Về đâu mái tóc người thương đầy ăn ý. Anh còn trổ tài giả giọng khi thể hiện ca khúc bằng chất giọng đặc trưng của danh ca Phương Dung khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Bài và video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...