Hoài Lâm hỏi cưới và hôn Mi-A trước mặt hàng trăm fan

Cuối tuần vừa qua, Mi-A đã tổ chức một buổi offline fanclub được đầu tư khá quy mô như một lời tri ân gửi đến những người đã ủng hộ cô trong suốt quá trình tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Buổi offline có sự tham dự của hàng trăm người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và những đồng nghiệp thân thiết của MiA.

Mặc dù chưa thực sự tạo được dấu ấn đáng kể nào trong sự nghiệp ca hát nhưng sau những màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong quá trình tham gia chương trình Gương mặt thân quen, Mi-A đã nhanh chóng trở thành một cái tên có sức hút không hề thua kém một ca sĩ trẻ hàng top nào trong làng giải trí Việt Nam hiện nay. Mi-A đã ngày một chứng tỏ rằng mình là một gương mặt đầy triển vọng cho danh hiệu “cô nàng lắm chiêu” của showbiz Việt.

Trong buổi offline fanclub vào ngày 12-7, Mi-A đã một lần nữa chứng minh và tiếp tục phát huy sự “lắm chiêu” đó qua những tiết mục tái hiện lại Gương mặt thân quen cũng như những tiết mục mới toanh, chưa từng được tiết lộ. Những “gương mặt thân quen” khác bao gồm Hoài Lâm, Vương Khang, Minh Thuận và Ngân Quỳnh cũng đã có mặt trong buổi offline để góp vui cùng Mi-A và các fan. Bên cạnh đó, buổi offline còn đón nhận sự góp mặt của anh chàng Will – nhóm 365. Anh chàng đã hóa thân thành G-Dragon để kết hợp cùng với Mi-A trong một tiết mục mash-up đậm chất K-pop. 

Tuy nhiên, tiết mục đáng chú ý nhất và khiến các fan của Mi-A phấn khích nhất trong buổi offline là thử thách mà một khán giả dành cho Mi-A nhưng có liên quan đến Hoài Lâm. Theo yêu cầu của khán giả này thì MiA và Hoài Lâm phải hôn nhau trên sân khấu. Sau vài phút bối rối không biết xử lý như thế nào với yêu cầu oái oăm này, Mi-A và Hoài Lâm đã khéo léo biến chuyển tình huống thành một đoạn hài kịch ngắn. Trong đó, Hoài Lâm đến ra mắt bố mẹ Mi-A (do Vương Khang và Hoàng Rapper thủ vai) và hỏi cưới Mi-A. Kết quả của màn dạm hỏi độc nhất vô nhị này sẽ như thế nào? Xin mời các bạn cùng theo dõi video clip bên trên để tìm câu trả lời! Những thông tin nóng hổi về sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt của Mi-A cũng được cô chia sẻ và bật mí trong video clip này.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...