Hoài Lâm lại gây tranh cãi khi tiếp tục giả gái, hóa thân công chúa Mị Châu để đóng MV

Để quảng bá cho phim ‘Yêu em bất chấp’, nam ca sĩ đã thực hiện MV cùng tên. Điều đặc biệt là giọng ca Như phút ban đầu đã có màn giả gái (Mị Châu) gây tranh cãi.

 

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu
Để tạo sự khác biệt so với kịch bản gốc Cô nàng ngổ ngáo, phim Yêu em bất chấp đã có một số tình huống sáng tạo và mang tính gần gũi với văn hóa của người Việt. Một trong những cảnh ấn tượng của phim là màn cổ trang. Đây là đoạn nữ sinh Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm đóng) đưa kịch bản mình viết cho Minh Khôi đọc (Hoài Lâm đóng) và cả hai đã tưởng tượng ra câu chuyện Mị Châu - Trọng Thủy. 

Để tạo sự khác biệt so với kịch bản gốc ‘Cô nàng ngổ ngáo’, phim ‘Yêu em bất chấp’ đã có một số tình huống sáng tạo gần gũi với văn hóa của người Việt. Một trong những cảnh ấn tượng của phim là màn cổ trang. Đây là đoạn nữ sinh Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm đóng) đưa kịch bản mình viết cho Minh Khôi đọc (Hoài Lâm đóng) và cả hai đã tưởng tượng ra câu chuyện Mị Châu – Trọng Thủy.

Tuy ổn về phần nghe lẫn nhìn, nhưng bên cạnh đó những hình ảnh của nam ca sĩ được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi. Trong số đó, nhiều độc giả cho rằng nam ca sĩ không nên lạm dụng việc giả gái mà đánh mất đi vẻ nam tính của mình, một số khác thì nhận định Hoài Lâm vào vai khá ‘ngọt’ và phù hợp.

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu - 2
Trong mơ tưởng của chàng sinh viên Minh Khôi, chuyện tình cổ tích diễn ra khá hài hước khi chính anh vào vai nàng Mị Châu, còn Diệu Hiền là chàng Trọng Thủy. Với tạo hình cổ trang giả gái, Hoài Lâm được khen xinh đẹp, thậm chí vẻ ngoài lấn át cả bạn diễn Ngọc Thanh Tâm. 

Trong mơ tưởng của chàng sinh viên Minh Khôi, chuyện tình cổ tích diễn ra khá hài hước khi chính anh vào vai nàng Mị Châu, còn Diệu Hiền là chàng Trọng Thủy. Với tạo hình cổ trang giả gái, Hoài Lâm được khen xinh đẹp, thậm chí vẻ ngoài lấn át bạn diễn Ngọc Thanh Tâm.

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu - 4
Chuyện tình Mị Châu - Trọng Thủy trong Yêu em bất chấp còn có phiên bản khác khi Ngọc Thanh Tâm vào vai Mị Châu mạnh mẽ, dũng cảm đánh nhau với giặc để cha chạy thoát. 

Chuyện tình Mị Châu – Trọng Thủy trong ‘Yêu em bất chấp’ còn có phiên bản khác khi Ngọc Thanh Tâm vào vai Mị Châu mạnh mẽ, dũng cảm đánh nhau với giặc để cha chạy thoát.

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu - 6
Theo tiết lộ của đạo diễn Văn Công Viễn, cảnh cổ trang trong Yêu em bất chấp tốn rất nhiều công sức, tiền bạc của ê kíp khi phải đầu tư về trang phục, đạo cụ cho từng nhân vật. Ngoài ra, hai diễn viên Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm liên tục bị ngã ngựa trên phim trường nên thời gian quay kéo dài hơn dự kiến. 

Theo tiết lộ của đạo diễn Văn Công Viễn, cảnh cổ trang tốn rất nhiều công sức, tiền bạc của ê kíp khi phải đầu tư về trang phục, đạo cụ cho từng nhân vật. Ngoài ra, hai diễn viên Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm liên tục bị ngã ngựa trên phim trường nên thời gian quay kéo dài hơn dự kiến.

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu - 8
Để hoàn thành được phân đoạn cổ trang này, hai diễn viên cũng dành 7 ngày để tập cưỡi ngựa và cảnh hành động. 

Để hoàn thành được phân đoạn cổ trang này, hai diễn viên đã dành 7 ngày để tập cưỡi ngựa và cảnh hành động.

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu - 10
Yêu em bất chấp có nội dung về anh chàng sinh viên khù khờ Minh Khôi, vô tình quen biết cô nàng có tính cách bướng bỉnh Diệu Hiền. Cả hai vướng vào mối quan hệ khó hiểu, để rồi trải qua nhiều biến cố mới tìm thấy nhau. Phim đang được chiếu tại các rạp trong toàn quốc. 

‘Yêu em bất chấp’ có nội dung về anh chàng sinh viên khù khờ Minh Khôi, vô tình quen biết cô nàng có tính cách bướng bỉnh Diệu Hiền. Cả hai vướng vào mối quan hệ khó hiểu, để rồi trải qua nhiều biến cố mới tìm thấy nhau. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...