Hoài Lâm tự nhận rất “mít ướt”

Trong buổi ra mắt MV Làm cha, Hoài Lâm khiến truyền thông và fan ngạc nhiên khi thực hiện MV như một bộ phim ngắn. Đặc biệt hơn, anh tự lên ý tưởng và làm đạo diễn. MV gồm hai bài hát Làm cha và Quay về, được Hoài Lâm xây dựng thành một câu […]

Trong buổi ra mắt MV Làm cha, Hoài Lâm khiến truyền thông và fan ngạc nhiên khi thực hiện MV như một bộ phim ngắn. Đặc biệt hơn, anh tự lên ý tưởng và làm đạo diễn.

MV gồm hai bài hát Làm chaQuay về, được Hoài Lâm xây dựng thành một câu chuyện cảm động về tình cha con nơi xứ nắng Phan Rang. Hoài Lâm chia sẻ, một mình đứng ra lo mọi khâu trong đoàn phim mới thấu hiểu nỗi khổ của đạo diễn. Trước đây, nhìn đạo diễn ngồi trước monitor chỉ đạo thấy oai lắm nên anh chàng ao ước được ngồi chỉ đạo. 3 ngày cùng đoàn phim dãi nắng, dầm mưa ở Phan Rang giúp Hoài Lâm nhận ra vai trò đó không hoàn toàn là hoa hồng.

Xúc động khi xem lại những hình ảnh trong MV, Hoài Lâm cho biết: “Tình cảm cha con vô cùng thiêng liêng. Mỗi người cha dù ở địa vị nào, nghèo khổ hay giàu có thì đều có tình thương vô bờ bến cho con. MV Làm cha chứa đựng nhiều tình cảm tôi gửi đến bố Hoài Linh và bố ruột”.

Anh cũng không ngại thú nhận với Thế giới Văn hóa: “Trong MV khóc nhiều nhưng ở ngoài đời còn “mít ướt” hơn. Tôi rất hay khóc với ba mẹ”.

BÍCH HẰNG

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...