Hoài Lâm tươi tắn đi từ thiện sau Gương mặt thân quen

Vừa trở về TP. HCM sau chuyến lưu diễn dài ngày, quán quân của Gương mặt thân quen đã bắt tay vào những chuyến từ thiện như đã hứa sau khi đăng quang.

Trong cùng một ngày Hoài Lâm đã ghé lại 3 địa điểm để thăm hỏi và trao những số tiền được trích ra từ tiền thưởng tại cuộc thi Gương mặt thân quen để san sẻ những khó khăn cũng như mang đến niềm vui cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, với số tiền là 450 triệu Hoài Lâm đã đóng góp vào Quỹ tấm lòng Việt VTV với biển đảo (200 triệu), Bệnh viện Nhi đồng 2 (200 triệu), chùa Nghệ Sĩ (20 triệu) và Viện dưỡng lão nghệ sĩ (30 triệu).

Với phong cách giản dị, bình dân, Hoài Lâm xuất hiện tại chùa Nghệ Sĩ một cách bình lặng, anh âm thầm chuẩn bị trái cây và hoa. Và rảo bước khắp nghĩa trang của chùa Nghệ Sĩ để thắp từng nén nhang cho những người nghệ sĩ một thời vang bóng như NSND Phùng Há, nghệ sĩ Thanh Nga cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Kết thúc chuyến đi làm từ thiện, Hoài Lâm vội vàng chạy đi đến phòng thu âm cho một dự án ca nhạc mới với MV đầu tiên sẽ được gửi khán giả vào tháng 8 tới đây. Mặc dù công việc chuẩn bị khá bận rộn nhưng trước mắt anh sẽ có một buổi làm việc với bên sản xuất để casting diễn viên sẽ đóng trong dự án ca nhạc này vào ngày 13–7 sắp đến.

Thế Giới Văn Hóa online mời độc giả cùng theo dõi một số hình ảnh Hoài Lâm tại chùa Nghệ Sĩ vừa qua.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...