Hoài Lâm vẫn tiếp tục chinh phục dòng nhạc quê hương

Sau màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP đầy ấn tượng trong tập 10 Gương mặt thân quen, Hoài Lâm một mặt được nhiều khán giả yêu mến hơn, một mặt lại bị nhiều fan của Sơn Tùng “ném đá”. Đây có thể xem là thử thách lớn nhất từ trước đến nay mà anh chàng ca sĩ 19 tuổi này gặp phải trong sự nghiệp của mình.

Vào ngày 8–6 vừa qua, FC của Hoài Lâm đã tổ chức buổi họp mặt đầu tiên tại phòng trà Đồng Dao, quận 1, TP. HCM. Buổi họp fan là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của chàng ca sĩ có khả năng “biến hóa khôn lường” bởi hiếm có nghệ sĩ trẻ nào lại đón nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ ngay từ những bước đầu tiên vào nghề như Hoài Lâm.

Hoài Lâm từng được nhiều người biết đến vì là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Chỉ cho đến khi tham gia Gương mặt thân quen 2014, anh mới được khán giả công tâm nhìn nhận là một nghệ sĩ có tài. Đối với Hoài Lâm, Gương mặt thân quen 2014 thực sự là một bước đi may mắn và thuận lợi cho con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, bất kỳ nghệ sĩ nào khi tham gia nghệ thuật bên cạnh vinh dự được đón nhận tình cảm yêu mến của một bộ phận khán giả thì cũng tất yếu vấp phải sự phản đối của một bộ phận khán giả khác. Cuộc đại chiến giữa hai FC Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP sau màn hóa thân thành công của Hoài Lâm thành Sơn Tùng M-TP vừa qua đã giúp Hoài Lâm rút ra nhiều bài học.

Qua chương trình Gương mặt thân quen 2014, khán giả có thể thấy Hoài Lâm không chỉ hát dân ca hay mà những ca khúc nhạc trẻ cũng được anh chàng thể hiện rất thành công. Dù cha nuôi Hoài Linh vẫn mong muốn Hoài Lâm tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân ca sở trường nhưng liệu một chàng ca sĩ 19 tuổi có lượng fan tuổi teen hùng hậu có thể chấp nhận trung thành với một dòng nhạc kén khán giả như vậy không?

Nhân dịp gặp Hoài Lâm tại buổi họp FC, Thế Giới Văn Hóa online đã có buổi trò chuyện cùng anh chàng. Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Hoài Lâm về những vấn đề trên!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...