Hoài Lâm vật vã khóc bên di ảnh của… Thành Lộc

Hình ảnh Hoài Lâm khóc tức tưởi bên di ảnh nghệ sĩ Thành Lộc là một cảnh quay trong bộ phim Cha rơi được phát sóng từ ngày 16-9
lúc 21 giờ, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9.

Trong phim truyền hình Cha rơi, quán quân Gương mặt thân quen Hoài Lâm thử sức với vai diễn góc cạnh, chứa đựng nhiều yếu tố tâm lý mạnh mẽ. Đoàn phim Cha rơi vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường cùng trailer quảng bá. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của ba người cha. Mỗi người đều có những hoàn cảnh riêng với những nỗi niềm chôn giấu. Trong phim, sự xuất hiện của Hoài Lâm trong vai Tuấn tạo cho khán giả sự tò mò về tình tiết bộ phim từ khi công bố dự án.

charoi1

Hoài Lâm diễn rất đạt trong một cảnh quay

Tuấn (Hoài Lâm) là con trai ông Định (Thành Lộc) với vợ sau. Tuy nhiên, mỗi ngày anh luôn sống trong hoài nghi về thân phận thực sự của mình bởi những lời nói cay nghiệt từ mẹ mình. Nhờ sự động viên của cha, Tuấn trở nên bản lĩnh và khẳng định mình bằng con đường học tập nghiêm túc. Tuấn vừa thương cha vừa hận mẹ vì bà luôn lao vào những canh bạc, bỏ mặc gia đình. Đến khi ông Định mất đi, những sự thật về gia đình dần hé lộ. Đó là lúc anh nhận ra mẹ mình là người phụ nữ vô cùng đáng thương với những nỗi khổ tâm riêng. Thấu hiểu được uẩn khúc đó, anh quyết tâm trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ suốt quãng đời còn lại.

Huỳnh Đông với tạo hình lạ và ấn tượng

Huỳnh Đông với tạo hình lạ và ấn tượng

charoi2

Tuy chỉ là vai thứ nhưng nhân vật của Hoài Lâm mang nội tâm phức tạp. Để đảm nhận vai diễn này, Hoài Lâm đã bỏ công nghiên cứu kịch bản rất kỹ cũng như hỏi han, tham khảo kinh nghiệm của những bậc tiền bối đi trước. Anh chàng muốn toàn tâm toàn ý để mang lại một vai diễn ấn tượng cho cả mình và người hâm mộ.

charoi4

Nghễ sĩ Thành Lộc trong vai ông Định

charoi6

Thái Hòa vào vai một người đàn ông “gà trống nuôi con” trong tình cảnh nghèo khó​


Mạch phim tái hiện cuộc sống nhiều suy tư của những người cha: Ông Ba Trí (NSƯT Thanh Nam) bị các con ra sức phê phán mối tình già đơn sơ, chân chất. Ông Định (Thành Lộc) với vẻ ngoài lạc quan, bình thản nhưng trong lòng dậy sóng nỗi đau về một mối tình. Ông Toàn (Thái Hòa) đối mặt với những lời gièm pha vì bị nghi ngờ giở trò đồi bại với con gái mình nhưng vẫn chọn cách im lặng để bảo vệ những nỗi niềm sâu xa hơn.

charoi3

Cuộc sống cứ trôi đi nhưng họ vẫn luôn quay quắt tìm lấy hạnh phúc cho chính mình. Cuối cùng, hạnh phúc nhỏ nhoi đó vô tình lại do những đứa con nuôi đem đến. Tuy không phải quan hệ ruột thịt nhưng sóng gió cuộc đời đã gắn kết họ với mối dây ràng buộc về tình phụ tử, làm bùng lên khát khao có được một tình cảm gia đình đầm ấm.

charoi9
Bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Nguyễn Phương Điền gửi gắm thông điệp hạnh phúc là khi tất cả chúng ta nghĩ về nhau bằng sự thấu hiểu sâu sắc. Để mọi người hiểu rằng vị tha, cảm thông, độ lượng luôn là cốt lõi của tình người. Cha rơi là lời nhắc nhở nhẹ nhàng về lòng hiếu thảo và bổn phận làm con với cha mẹ, bổn phận giữa con người và con người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...