Hoài Linh: “Chỉ mong khán giả xem phim có được tiếng cười là tôi vui rồi”

Ngôi sao của phim Tết ‘Tía tui là cao thủ’ không mong bộ phim sẽ là “bom tấn bom tạ” mà anh chỉ mong muốn tất cả các khán giả đến rạp đều có thể có được tiếng cười trong mùa Xuân này

Tối 26–1, tại rạp Mega GS TP. HCM đã có buổi ra mắt phim hài chiếu tết Tía tui là cao thủ. Rất đông diễn viên đã đến ra mắt và không ít những nghệ sĩ dù không xuất hiện trong phim cũng xuât hiện chia vui cùng đoàn phim. Tía tui là cao thủ do đạo diễn Trần Ngọc Giàu thực hiện, với sự xuất hiện của “đôi vợ chồng” cứ đến Tết là cùng xuất hiện trên màn bạc là Việt Hương và Hoài Linh. Trong câu chuyện năm nay, đôi nghệ sĩ vào vai một cặp vợ chồng Nho Nhã. Bà vợ vì giận chồng và muốn trải nghiệm cuộc sống trên thành phố nên đã dắt đàn con rời quê nhà. Tại đô thành, bà Nhã cùng các con phải đối diện với những nhân vật kỳ lạ trong một ngôi nhà sang trọng với những hành xử bí ẩn.

Chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa Online, Hoài Linh cho biết anh không đánh giá bộ phim này là “bom tấn bom tạ” gì, điều anh mong mỏi duy nhất là bất cứ khán giả nào đến rạp cũng có thể mang về được tiếng cười trong những ngày Xuân.

Xuất hiện tại buổi ra mắt còn có các diễn viên tham gia trong phim như Ngô Kiến Huy, Tấn Beo, Ái Phương, Hoài Lâm, Khả Ngân… Trong phim này, Ái Phương đảm nhận một vai khác hẳn với hình ảnh của cô ngoài đời. Nói về vai diễn “gái quê cao thủ” của mình, Ái Phương cho biết đó là một trong những thử nghiệm nghệ thuật mà cô muốn thử thách bản thân và rất mong được khán giả đón nhận.

Một vài hình ảnh tại buổi ra mắt:

5XLv5ig5cCjxhOCML5Z7V9R64EJ6u12ykC1JzmT1obo

c6_rZuXI1_H7EKdNeva45dM1OV_AB2ly-QYs1cVHsls

3xSXgH9cCns1yPaYm88vJw__dWPdzX9XfiYwxrC1VEw

f-pNp44UV8qOGSrI_IeKQVrtR2AKsMQ7_9q223WFRyQ

Tía tui là cao thủ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày mai, 28–1–2016.

Quay và dựng phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...