Hoài Linh, Diễm Hương ngồi “ghế nóng” đêm chung kết Ngôi Sao Mới

Sau hành trình hơn 2 tháng của cuộc thi, Ngôi Sao Mới đã chuẩn bị bước vào những giai đoạn tăng tốc cuối cùng trong đêm chung kết và trao giải vào 19 giờ tối nay – 5/6/2014 tại Trung tâm hội nghị Queen Hall, TP.HCM.

Đêm chung kết Ngôi Sao Mới sẽ là nơi để các bạn tỏa sáng cũng như khẳng định cá tính của mình. Ngoài những sắc màu của những thí sinh, đêm chung kết còn có sự góp mặt của các khách mời với vai trò ban giám khảo là những chuyên gia, ngôi sao vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam: Cô Võ Thị Xuân Trang – hiệu trưởng trường John Robert Powers, nghệ sĩ Hoài Linh, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, MC Quỳnh Chi, siêu mẫu Thái Hà.

HOAI LINH

Đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo các chương trình truyền hình truyền tế hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, với vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi Ngôi Sao Mới một chương trình hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ, chắc chắn Hoài Linh sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Khi đảm nhiệm vai trò giám khảo Hoài Linh luôn nghiêm khắc, công tâm và đôi khi khá khó tính. Chính sự khó tính và công tâm của vị giám khảo Gương mặt thân quen đã tạo nên sự hấp dẫn cho mỗi chương trình cũng như những cuộc thi mà anh đảm nhiệm vị trí ghế nóng.

DIEM HUONG

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương với nhan sắc tươi trẻ và lộng lẫy của mình luôn là một trong những hoa hậu được chú ý nhất trong làng giải trí. Bên cạnh với vai trò hoa hậu Diễm Hương còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim Hai Lúa được giới thiệu với trong dịp Tết 2014 vừa qua. Tuy chỉ là bước khởi đầu, nhưng chắc chắn đây sẽ là bước tiến mới trong sự nghiệp của Diễm Hương. Ngoài ra, Diễm Hương cũng là gương mặt giám khảo quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nữ Hoàng biển Chắc chắc với sự tươi trẻ và kinh nghiệm của mình khi ngồi ghế nóng đêm chung kết Ngôi Sao Mới, Diễm Hương sẽ chọn ra được những gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Những gương mặt còn lại trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi đêm nay:

QUYNH CHI

THAI HA

Không chỉ thu hút khán giả từ hàng ghế giám khảo, đêm chung kết cuộc thi Ngôi Sao Mới có những tiết mục trình diễn của những ngôi hàng trẻ hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Hồ Vĩnh Hoa, Bee.T, Anh Thúy, Đinh Huy.

HO VINH KHOAHồ Vĩnh Khoa

BOO PHUOC THINHNoo Phước Thịnh

DINH DUYĐinh Huy

BEE.TNhóm Bee. T

ANH THUYAnh Thuý

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...