Hoài Linh hóa thần đèn với điệu nhảy vui nhộn

Trong tập cuối cùng của Ơn giời cậu đây rồi! mùa đầu tiên, khán giả sẽ có dịp cười nghiêng ngả với màn hóa thân thành thần đèn nhảy đủ kiểu ở căn phòng số 5 của Hoài Linh.

PHOTO_PHAMTHEDANH (223) (2)

Tạo hình thần đèn của Hoài Linh khá dễ thương với quần thụng, áo ngắn tay, vấn khăn vải trên đầu

PHOTO_PHAMTHEDANH (225) (2)

Anh chuẩn bị khởi động và nhảy, vẻ mặt thì rất…căng thẳng

PHOTO_PHAMTHEDANH (229) (2)

Để mang điệu nhảy này gởi đến khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh đã tập luyện nhiều giờ

PHOTO_PHAMTHEDANH (231) (2)

Anh bảo đây là  tập nào mình phải cực khổ tập nhảy nhất trong suốt chương trình

PHOTO_PHAMTHEDANH (227) (2)

Bộ ria mép của thần đèn Hoài Linh cũng khiến khán giả bật cười. Mùa đầu tiên Ơn giời cậu đây rồi!, anh được khen là giám khảo dễ chịu, nhưng lại là trưởng phóng cuối “khó nhằn” nhất.

collage

Không những  nhảy vui nhộn, thần đèn Hoài Linh cũng có nhiều nét biểu cảm độc đáo: biểu môi, làm mặt xấu và cười thật tươi như hoa.

PHOTO_PHAMTHEDANH (222) (2)

Tập cuối của Ơn giời cậu đây rồi!, khán giả sẽ gặp lại các người chơi các tuần trước: diễn viên Khánh Nam, Thu Trang, Hoàng Anh và Chiến Thắng.

FOTO_PHAMTHEDANH (4) (2)

Các vị khách mời sẽ cùng xoay sở trong những tình huống đầy khó khăn với trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Việt Hương và Công Lý. Ai trong số họ sẽ giành chiếc cúp cuối cùng trong tập cuối cùng này?

FOTO_PHAMTHEDANH (138) (2)

Trong không khí của tuần lễ Giáng Sinh, các trưởng phòng sẽ là những ông bà già Noel nhí nhố.

FOTO_PHAMTHEDANH (149) (2)

Cô tiên tuyết Việt Hương khoe ảnh của mình được treo giữa các bạn diễn. Việt Hương cho biết chị rất hào hứng với chương trình khi được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, được khóc, cười với mỗi khách mời qua mỗi tuần

PHOTO_PHAMTHEDANH (312) (2)

Việt Hương với Trường Giang là bộ đôi trưởng phòng cực kì vui tính, hai người lúc nào cũng tranh thủ chụp ảnh tạo dáng… xì-tin.

FOTO_PHAMTHEDANH (79) (2)

Chí Tài cũng vậy, anh tâm sự là qua mỗi tuần mình anh lại có cảm giác như trẻ  thêm một tuổi, nhờ mày mò tìm đủ chiêu trò để ra dáng thật tinh nghịch như bạn diễn trẻ khác.

FOTO_PHAMTHEDANH (92) (2)

Trấn Thành thì khỏi nói, anh là trưởng phòng rất biết tạo ra không khí vui tươi cho xung quanh. Anh khoe mái tóc xù trong tập 12 như một chú chó xù trên điện thoại

PHOTO_PHAMTHEDANH (344) (2)

Ở tập cuối cùng, các trưởng phòng ông già Noel sẽ nhảy hết mừng để gởi lời cám ơn khán giả đã yêu mến chương trình suốt thời gian qua.

PHOTO_PHAMTHEDANH (348) (2)

Có lúc các ông già Noel nhảy nhót tưng bừng, có lúc đeo túi đi tặng cứ như…ăn trộm

PHOTO_PHAMTHEDANH (364) (2)

Đến tập cuối cùng, đa phần các trưởng phòng đều xúc động, họ mong khán giả tiếp tục ủng hộ họ để có thêm động lực chuẩn bị cho mùa thứ 2, hài hước hơn.

PHOTO_PHAMTHEDANH (351) (2)

Tập cuối của Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy tuần này (27-12) trên kênh VTV3 với rất nhiều điều đặc biệt để khép lại năm cũ và chào năm mới.

TÂN HAO

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...