Hoài Linh lại làm trùm trong trailer phim Tết ‘Tía tui là cao thủ’

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tiếp tục phủ màn bạc phim Việt Tết Nguyên Đán năm nay với một vai diễn “nhìn là thấy cười” sánh đôi cùng “bà vợ” Việt Hương và đàn con nam thanh nữ tú

Dàn diễn viên của phim Tết 2016 Tía tui là cao thủ với sự “tái xuất” của cha con Hoài Linh và Hoài Lâm sau bộ phim Tết 2015 Quý tử bất đắc dĩ và Việt Hương, Tấn Beo, Ngô Kiến Huy, Cát Tường, Khả Như, Ái Phương,… vừa hội tụ trong poster chính thức của phim với tạo hình các thế võ cực kì độc đáo.

Phim Tía Tui Là Cao Thủ_Poster phim

Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã (Hoài Linh – Việt Hương) nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận khi biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên đường lên thành phố.

Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ. Ai sẽ là người giải cứu cho họ khỏi những cạm bẫy để trở lại cuộc sống yên bình trước đây?

Bộ phim sở hữu một dàn diễn viên tài năng như: Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Yu Dương, Khả Như, Cát Tường,… cùng “cặp cha con vàng” của showbiz Việt: Hoài Linh & Hoài Lâm… dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 29–1–2016.

HOÀNG SA

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...