Hoài Linh làm MC cho The Winner Is 2014

Khung giờ 21h tối thứ Bảy trên HTV7 sẽ chào đón sự trở lại của Tôi là người chiến thắng − The Winner Is mùa thứ hai. Tại chương trình này, khán giả vẫn sẽ tiếp tục gặp lại cặp danh hài Hoài Linh − Việt Hương.

Chỉ còn hai số phát sóng nữa Người bí ẩn sẽ kết thúc, đồng nghĩa với việc xuất hiện những “cơn mưa tiếc nuối” mà khán giả dành cho bộ ba đình đám Việt Hương  Hoài Linh  Trấn Thành. Tuy nhiên, không phải chờ đợi lâu, công chúng sẽ tiếp tục gặp lại họ hàng tuần trên hai khung giờ vàng 21h thứ Bảy và 21h Chủ nhật của kênh truyền hình HTV7 − Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

HOÀI LINH VIỆT HƯƠNG (3) 

Người đàn ông quyền lực bậc nhất của showbiz Việt sẽ cầm trịch Tôi là người chiến thắng  The winner is 2014 với vai trò MC trong khi nữ danh hài sẽ lần đầu ngồi ghế nóng của một sân chơi ca hát. Nhà sản xuất Đông Tây Promotion chính thức công bố vị trí MC  nghệ sĩ Hoài Linh và nữ giám khảo đầu tiên, nghệ sĩ Việt Hương trong khuôn khổ chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng  The winner is 2014.

HOÀI LINH VIỆT HƯƠNG (9)

Sau đây là những chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh với vai trò mới này:

 Anh chia sẻ gì về vai trò mới này?

Hoài Linh đang rất hồi hộp, vì như quý vị cũng biết là xưa nay Linh chưa làm người dẫn chương trình cho một chương trình truyền hình dài hơi nào cả. Hồi hộp không phải vì sợ mình làm không tốt, vì thực ra thì cái nghề xưa nay của mình cũng là nghề ăn, nghề nói. Việc nói đối với Linh thì tất nhiên không có gì khó. Cái khó ở đây là ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh. Linh tự thấy ngôn ngữ của mình nó “nhà quê” chứ không hoa mỹ như những gì khán giả thường thấy ở những MC.

HOÀI LINH VIỆT HƯƠNG (7)

Nói về nghề làm MC, hiện nay tên tuổi được quan tâm nhất là Trấn Thành. Khi anh đứng ở vị trí này, chắc chắn sẽ có những so sánh, anh thấy sao?

Nói là ai làm tốt hơn ai thì để khán giả họ nói. Riêng Linh thì thấy sự thật là Trấn Thành rất giỏi và MC là “lãnh địa” mà ở đó cậu ấy có thể đánh bại nhiều đối thủ. MC không phải nghề của Linh nên so sánh thì chắc chỉ là cho vui thôi.

HOÀI LINH VIỆT HƯƠNG (5)

 So với vai trò giám khảo năm ngoái và MC năm nay, sự khác biệt theo cảm nhận của anh là gì?

Khác nhiều, khi làm giám khảo thì hầu như không có áp lực gì vì nghe, cảm nhận và đưa ra ý kiến là việc không có gì khó đối với Linh. Với lại, thời lượng để giám khảo nói cũng không nhiều nên không phải suy nghĩ nhiều thứ để nói mà chỉ tập trung vào cảm xúc lúc đó thôi. Còn với vai trò MC thì các bạn biết, MC tức là người dẫn dắt chương trình nên phải nói nhiều hơn.

 HOÀI LINH VIỆT HƯƠNG (4)


Nói về vị trí giám khảo, năm nay có một nhân tố trẻ ngồi ở chiếc ghế của anh và Siu Black mùa trước, anh nghĩ sao?

Tôi có biết thông tin Noo Phước Thịnh làm giám khảo, cũng có nghe những ý kiến trái chiều về việc này. Riêng tôi thì thấy, giám khảo cho chương trình này không nhất thiết phải là một người am hiểu tinh tường về nhạc lý, vì thực ra, họ cũng chỉ là 1 trong 101 ý kiến quyết định kết quả mà thôi. Tôi tin, một người như Noo sẽ có cách nói phù hợp ngay cả với những thí sinh lớn hơn cả về tuổi đời và tuổi nghề.

Trường Giang làm thí sinh còn Việt Hương làm giám khảo một đêm thi của mùa này, anh nghĩ gì khi nghe thông tin này?

(Cười), Linh có nghe Trường Giang hát vì anh em cũng đi diễn chung với nhau thường xuyên. Nói chung, Linh ủng hộ hết mình cho những đồng nghiệp muốn khám phá thêm về khả năng của mình. Còn về Việt Hương thì khán giả khỏi phải lo, Người bí ẩn vừa rồi là một bảo chứng.

Cảm ơn anh!

 Nhà sản xuất Đông Tây Promotion sẽ công bố thông tin về việc tuyển chọn các giám khảo trong 100 giám khảo phụ của chương trình. Thành phần 100 giám khảo của The Winner Is năm nay bao gồm 30% báo giới, 20% giới chuyên môn (nhạc sĩ, ca sĩ, producer, biên tập viên âm nhạc…) và 50% khán giả yêu nhạc.

Từ 28 đến 30−6, sẽ diễn ra hoạt động tuyển các giám khảo phụ tại fanpage chính thức của chương trình, https://www.facebook.com/THEWINNERIS.DONGTAY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...