Hoài Linh phá lệ giả gái, làm “mẹ” Hồng Tơ

Mặc dù từng tuyên bố không giả gái nữa, nhưng Hoài Linh đã phá lệ để cùng Chí Tài làm đại diện cho ba mẹ chú rể trong đám cưới của Hồng Tơ.

Vào 19h, ngày 22–6 tại nhà hàng Sinh Đôi đã diễn ra đám cưới long trọng của danh hài Hồng Tơ và Kim Loan. Hồng Tơ là một diễn viên hài khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên sân khấu cải lương. Sau một lần thất bại trong hôn nhân, Hồng Tơ đã gặp gỡ cô gái trẻ xinh đẹp Kim Loan. Trải qua hơn 11 tháng tìm hiểu, họ quyết định kết hôn.

Đến chung vui đám cưới Hồng tơ có sự tham gia của Quyền Linh trong vai trò MC và hàng trăm nghệ sĩ khác như Thành Lộc, “Ốc” Thanh Vân, Hồng Vân, Anh Vũ, Vy Oanh, Lâm Vũ… đặc biệt là danh hài Hoài Linh và Chí Tài. Hoài Linh và Chí Tài vào vai ba mẹ chú rể, đại diện cho nhà trai. Hoài Linh cho biết, vì tình nghĩa với đàn anh Hồng Tơ, anh đã nhận lời làm việc này và đã phá lệ vì từng tuyên bố trước báo chí rằng sẽ không giả gái.

Ngày vui của Hồng Tơ đã để lại hai ấn tượng rất đẹp cho TGVH online, đó là cái duyên ăn nói khéo léo của chú rể và cái tình nồng nàn mà các nghệ sĩ đã dành cho nhau.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...