Hoài Linh – Phi Nhung lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân không thành

Từ lâu, khán giả đã được biết về mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh – Phi Nhung. Tuy nhiên cũng có những bí mật mà cả hai vẫn chưa bao giờ tiết lộ.

Thế nhưng,  nữ nghệ sĩ Phi Nhung đã có những phát ngôn bất ngờ khiến giám khảo Hoài Linh hoảng hốt tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.  Nữ ca sĩ cho biết Hoài Linh không có đủ dũng khí nhìn vào mắt cô khi cùng nhau song ca.

Hoài Linh - Phi Nhung lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân không thành

Cuộc hôn nhân bất thành của Hoài Linh và Phi Nhung

Khi được MC Trường Giang hỏi: “Hiện nay có ai theo đuổi hay không?”, bà mẹ đơn thân Phi Nhung thẳng thắn cho biết: “Có chứ sao không, nhiều nữa đằng khác. Lâu lâu em còn thấy anh Bốn Hoài Linh liếc nhìn em nữa kìa”.  Hoài Linh trần tình không nhìn vì mắt Phi Nhung như muốn ăn tuôi nuốt sống mình.

Tại đây, NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ: “Phi Nhung sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới Hoài Linh”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời. Quá bực tức, Phi Nhung rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe cô nói cho ra lẽ.

Hoài Linh - Phi Nhung lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân không thành

NSUT Hoài Linh phân trần khi bị Phi Nhung nói xấu

Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới Hoài Linh. Hoài Linh khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo, “thả thính” khiến cô ngượng ngùng. Tuy nhiên, những màn đùa giỡn tình cảm dần dần đi vào quên lãng khi Hoài Linh cộng tác cùng nhiều nghệ sĩ nữ hơn. Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã cầm hồ sơ và chạy lên sân khấu “hăm đánh’ Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống và cam đoan mọi điều mình nói là sự thật.

Không cưới nhau, Hoài Linh đành gả Phi Nhung cho Đức Phúc. Trong thử thách riêng, Đức Phúc sẽ đối mặt với trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ. Diện trang phục đẹp như hoàng tử, vậy mà Đức Phúc lại lâm vào một số phận vô cùng oái oăm.

Hoài Linh - Phi Nhung lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân không thành

Phi Nhung cay đắng khi phải trao thân “gửi phận” cho Đức Phúc

Từ lâu, khán giả đã được biết về mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh - Phi Nhung. Tuy nhiên cũng có những bí mật mà cả hai vẫn chưa bao giờ tiết lộ.

Lần đầu đến Ơn Giời Đức Phúc đã vương vào câu chuyện oái oăm

Như vậy, sau clip giao lưu hài hước được lan truyền trên mạng, Đức Phúc sẽ lần đầu lấn sân hài kịch tại chương trình hài tình huống hàng đầu Việt Nam “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...