Hoài Linh thắng lớn tại giải Mai Vàng

Nhận được một lúc hai giải Mai Vàng, danh hài Hoài Linh cho biết anh rất xúc động và cám ơn những tình cảm khán giả dành cho mình.

Là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm của báo Người Lao Động, giải Mai Vàng năm nay đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố vào tối ngày 14–1. Tham dự chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là hàng loạt những gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ đã có những đóng góp, cống hiến hết mình trong suốt một năm qua. Giải Diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về diễn viên Hoài Linh với vai ông Bảy trong vở kịch Thiên hạ đệ nhất nổ. Đồng thời, anh còn đoạt thêm giải thưởng dành cho Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Giải Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thuộc về Lê Khánh với vai cô gái trong vở Ca sĩ ngôi sao. Người mẫu – diễn viên Bình Minh đoạt giải Nam diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất với vai Chí Cùa trong phim Vật chứng mong manh và Quang Huy trong Cá rô, em yêu anh. Giải Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất bất ngờ được trao cho ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh với vai Hà Linh trong phim Gieo gió.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...