Hoài Linh tổ chức live show đặc biệt, chỉ một đêm duy nhất ở Hà Nội

     Nghệ sĩ Hoài Linh với phong cách diễn hài đặc sắc, lôi cuốn luôn mang tới cho khán giả sự bất ngờ thú vị. 15 năm qua Hoài Linh diễn hài tại Việt Nam là 15 năm đầy kỷ niệm.     Riêng với khán giả Hà Nội, nghệ sĩ Hoài Linh luôn biết ơn […]

     Nghệ sĩ Hoài Linh với phong cách diễn hài đặc sắc, lôi cuốn luôn mang tới cho khán giả sự bất ngờ thú vị. 15 năm qua Hoài Linh diễn hài tại Việt Nam là 15 năm đầy kỷ niệm.

    Riêng với khán giả Hà Nội, nghệ sĩ Hoài Linh luôn biết ơn và trân trọng, đồng thời anh cũng nắm rõ tính cách của khán giả thủ đô. Chính vì vậy, anh quyết định tổ chức live show kỷ niệm chặng đường 15 năm diễn hài ở Việt Nam để tặng những khán giả yêu thương mình tại đất Hà thành.

    Điều đặc biệt của live show này chính là sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và không thể thiếu người bạn diễn ăn ý là Chí Tài. Ngoài ra, live show còn có sự xuất hiện của các vị khách mời là ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ trong nhóm Nụ Cười Mới.

    Đừng bỏ lỡ live show của Hoài Linh và những người bạn thân thiết, một món ăn tinh thần ý nghĩa trong những ngày hè oi bức này, bạn nhé.

Thông tin cho bạn:
    Chương trình: live show Hoài Linh diễn ra chỉ một đêm duy nhất.

   Thời gian: 20h ngày 14–7–2013, địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
. Giá vé từ: 300.000 – 1.700.000 đồng.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...