Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong “Ơn giời” tập 2

Ngay từ khi công bố, Trung Dân đã trở thành 1 ẩn số được quan tâm nhất của “Ơn giời” mùa 4. Nam nghệ sĩ xác nhận sẽ cùng danh hài Hoài Linh làm xoay chuyển căn phòng cuối cùng.

Hoài Linh và Trung Dân đã gây sốt trong tập 1 khi trở thành cặp đôi “thầy giáo – thôn nữ”. Trong bối cảnh một khu xóm nghèo, cô thôn nữ Hoài Linh đã đem lòng yêu thầm “thầy giáo mưa” Trung Dân. Phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, Hoài Linh – Trung Dân được dự đoán sẽ trở thành bộ đôi “ác mộng” của nhiều nghệ sĩ.

Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong "Ơn giời" tập 2

Hoài Linh và Trung Dân sẽ là một cặp bài trùng ác mộng dành cho các khách mời

Thế nhưng, Hoài Linh & Trung Dân cũng sẽ trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong “Ơn giời” tập 2. Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương (người phán xử) hờ hững, khiêu khích vén quần, khoe đùi trên sóng truyền hình. Có thể nói, đây là lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng đôi chân trắng và thẳng tắp của nam danh hài.

Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong "Ơn giời" tập 2

Cặp giò “thương hiệu” trắng bóc của danh hài Hoài Linh

Những tưởng sẽ chịu thua, nào ngờ danh hài Trung Dân lập tức vén quần khoe đùi để đối chọi với “huấn luyện viên” Hoài Linh để thị phạm cho Trinh Trinh và Jun Phạm. Khán giả đã từng xem The Face, The Look thì chắc chắn không thể bỏ qua “The Đùi” với team Hoài Linh và team Trung Dân.

Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong "Ơn giời" tập 2

Nghệ sĩ Trung Dận cũng không chịu thôi với màn vén đùi khoe đôi chân của mình

Gây chú ý trong tập 2 là sự xuất hiện của các khách mời Thanh Hương, Trinh Trinh, Jun Phạm và Liêu Hà Trinh hứa hẹn sẽ vạch trần mặt tối của showbiz với những thủ đoạn tàn độc không thua gì phim “Scandal” của đạo diễn Victor Vũ.  Tâm sự tại hậu trường, Jun say xẩm mặt mày vì tiếp tục bị lật tình huống nhanh hơn điện.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (9/12) trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...