Hoài Linh, Việt Hương chuẩn bị bánh kem, gửi chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Thuỳ ngay tại trường quay

Tham gia ghi hình chương trình “Người bí ẩn”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thuỳ bất ngờ và xúc động được tổ chức sinh nhật “sớm” từ chính danh hài Hoài Linh và Việt Hương.

 

Theo đó, sinh nhật người đẹp vốn là ngày 15/3 nhưng sau khi kết thúc ghi hình chương trình, Á hậu Mâu Thủy cùng danh hài Hoài Linh, Việt Hương bất ngờ mang bánh kem và cùng hát chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Thùy.

hoang thuy don sinh nhat som cung hoai linh viet huong
Hoàng Thùy bất ngờ và hạnh phúc khi được mọi người tổ chức sinh nhật.

Người đẹp không khỏi xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Được biết, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy có chung lịch quay chương trình. Thời gian gần đây, hai nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Á hậu Mâu Thủy vẫn không quên sinh nhật của Á hậu Hoàng Thùy.

Cô đã cùng với Hoa hậu H’Hen Niê quyết định dành tặng sự bất ngờ cho Á hậu Hoàng Thùy. Tuy nhiên, do bận việc nên Hoa hậu H’Hen Niê không có mặt tại địa điểm tổ chức sinh nhật như dự định ban đầu.

hoang thuy don sinh nhat som cung hoai linh viet huong
Danh hài Hoài Linh và Việt Hương cũng gửi lời chúc sinh nhật đến cô.

Bên cạnh đó, danh hài Hoài Linh, Việt Hương – “chủ nhà” chương trình “Người bí ẩn” và MC Trấn Thành, người đẹp Nam Em cũng gửi nhiều lời chúc đến sinh nhật tuổi 26 của Á hậu Hoàng Thùy. Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...