Hoài Linh, Việt Hương gặp lại con gái út “Miu Lê” và “chàng rể” Isacc

Tập phát sóng thứ 11 tối chủ nhật (8-6-2014) sẽ là lần tái ngộ của những nhân vật từng làm nên thành công của bộ phim hài đình đám một thời Nhà có 5 nàng tiên. Việt Hương, Hoài Linh sẽ gặp lại “con gái út” Miu Lê, đặc biệt có sự hỗ trợ của trai đẹp Isaac đến từ nhóm nhạc nam đình đám 365.

Chỉ còn 3 tập phát sóng chính thức cùng 2 tập recap (tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ) nữa thì chương trình Người bí ẩn phải nhường sóng cho người anh em của mình là Baby Ballroom – Vũ Điệu Tuổi Xanh 2014 (một sản phẩm giải trí mới toanh của Đông Tây Promotion), thế nhưng sức hút từ chương trình này là điều không thể phủ nhận.

Tập phát sóng thứ 11 tối chủ nhật (8-6-2014) sẽ là lần tái ngộ của những nhân vật từng làm nên thành công của bộ phim hài đình đám một thời Nhà có 5 nàng tiên. Việt Hương, Hoài Linh sẽ gặp lại “con gái út” Miu Lê, đặc biệt có sự hỗ trợ của trai đẹp Isaac đến từ nhóm nhạc nam đình đám 365. Hai đội chơi sẽ phải trải qua 5 vòng đấu để tìm ra nghệ sĩ đàn tranh, nghệ sĩ thổi sáo, nghệ nhân múa lân, nghệ sĩ múa ba-lê và một siêu nhân đặc biệt.

IMG_5147

Trong tình huống quan sát để tìm ra nghệ sĩ múa ba-lê thì danh hài Việt Hương đã tiết lộ một bí mật ít người biết. Cô cũng từng suýt chút nữa thì trở thành một vũ công ba-lê sau gần 6 năm học (chương trình học cho 1 nghệ sĩ ba-lê là 7 năm). Nhưng vì lý do giới hạn về… chiều cao, nên Việt Hương không thể đóng vai chính và dần dần cô chuyển hướng cho niềm đam mê khác là sân khấu kịch.

Bên cạnh đó, nhóm người bí ẩn tiếp tục mang đến những trận cười không thể chối từ cho khán giả. Hãy đón xem Người bí ẩn trên HTV7 vào tối Chủ nhật 8-6.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...