Hoài Linh, Việt Hương và Trường Giang rủ nhau “tắm” cho Trấn Thành

Tập đầu tiên của Bí mật đêm Chủ Nhật vừa phát sóng vào tối Chủ Nhật ngày 28-6 với rất nhiều những tình tiết thú vị. Trong đó nổi bật và ấn tượng nhất là phần thể hiện của Trấn Thành. Tất cả các thử thách của người nắm giữ bí mật Hoài Linh đưa ra đều được anh hóa giải khéo léo và thông minh

Tập 1 Bí mật đêm Chủ Nhật mở màn bằng màn hát lip-sync theo phong cách vui nhộn của “bộ tứ siêu đẳng” Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Khánh Nam được thực hiện trên bản hit Taxi của ca sĩ Thu Minh. Tiếp theo đó, Trấn Thành còn được Hoài Linh chỉ định đón tiếp khách mời Hoàng Mập bằng một bài hát được viết lời riêng cho nghệ sĩ này dựa trên bài hát Đường cong của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (5)

Trấn Thành được Hoài Linh chỉ định là người mô tả “đường cong” của khách mời Hoàng Mập

Tuy nhiên, tâm điểm của chương trình vẫn là các thử thách do người nắm giữ bí mật Hoài Linh đặt ra. Ở toàn bộ các thử thách của chương trình, các nghệ sĩ không hề được biết kịch bản mà hoàn toàn do nghệ sĩ Hoài Linh chỉ định. Ban tổ chức chỉ cung cấp đạo cụ theo yêu cầu của người nắm giữ bí mật Hoài Linh.

Bi mat dem chu nhat_tap 1

Thử thách đầu tiên là “kỳ cục án” Mất con gà

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (4)

Tiếp theo là thử thách Lớp học nhảy diễn ra trên sân khấu nằm

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (7)

Đi kèm với sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời Hoàng Mập là thử thách đứng ngồi nằm Sinh tố chảnh

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (10)

Sau đó là thử thách Phong cách quý tộc qua sự thể hiện bằng những “đôi tay kỳ diệu” của Trường Giang

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (11)

Hoài Linh sau đó đã yêu cầu Trấn Thành và Trường Giang thay vị trí cho nhau để tiếp tục thử thách

Qua các thử thách, Trấn Thành là nghệ sĩ được người nắm giữ bí mật, Hoài Linh, và khán giả đồng lòng chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất tập 1. Theo đó, anh được nhận phần thưởng 50 triệu đồng để làm từ thiện. Trấn Thành đã quyết định trao số tiền này để giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Mạc Can và nghệ sĩ Tùng Lâm.

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (21)

Trấn Thành hoàn toàn xứng đáng là nghệ sĩ xuất sắc nhất tập 1 bởi lối ứng biến vô cùng thông minh và duyên dáng 

Bên cạnh phần thưởng tiền mặt, Trấn Thành còn được quyền thay thế Hoài Linh để đưa ra thử thách cuối cùng – Thế giới đồ chơi. Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành đã đưa ra tình huống “trả thù” đầy thử thách cho các đồng nghiệp khi yêu cầu 3/5 nghệ sĩ tham gia biểu diễn phải đóng vai “người bất động”.

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (16)

Theo đó, nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ vào vai bà mẹ. Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ vào vai một cô bé nũng nịu và ngang ngược. Một con rô-bốt không mạnh mẽ và rất muốn sống đời sống của búp bê sẽ do nghệ sĩ Trường Giang đảm nhiệm

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (17)

Vai búp bê rất thích tâm sự, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ và thích kể khổ sẽ do anh Hoài Linh đảm nhận

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (18)

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ vào vai một siêu nhân luôn ra vẻ, ra oai, luôn muốn chỉ cho búp bê và rô-bốt cách vùng lên để không bị cô chủ ngược đãi nữa

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (19)

Trấn Thành với cương vị người chiến thắng, được miễn trừ tham gia thử thách đặc biệt nhưng anh vẫn không can tâm đứng ngoài

Bi mat dem chu nhat_tap 1 (20)

Hậu quả là anh đã “được” các bạn diễn “tắm” ngay trên sân khấu

Số đầu tiên của Bí mật đêm Chủ Nhật đã tạo được thiện cảm tốt với khán giả truyền hình nhờ nội dung hài hước thông minh, cách dàn dựng độc đáo và lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên của các danh hài hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN

Bí mật đêm Chủ Nhật được phát sóng vào lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần với 10 số liên tiếp bắt đầu từ ngày 28-6 trên kênh HTV7.

Bài: LINH LÊ

Ảnh: LÊ NHÂN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...