Hoàng Bách dọa… đập máy quay phim

Vốn nhỏ nhẹ và vui tính, nhưng ca sĩ Hoàng Bách lần này đã tỏ ra rất “bạo lực” khi dọa quay phim: “Em mà quay là anh đập máy đó!” Trong tập 5 của Bố ơi! Mình đi đâu thế ? 4 cặp bố con đã trải qua một ngày vui vẻ sau khi […]

Vốn nhỏ nhẹ và vui tính, nhưng ca sĩ Hoàng Bách lần này đã tỏ ra rất “bạo lực” khi dọa quay phim: “Em mà quay là anh đập máy đó!”

Trong tập 5 của Bố ơi! Mình đi đâu thế ? 4 cặp bố con đã trải qua một ngày vui vẻ sau khi hoàn thành phần thi tưới nước cho vườn cà rốt. Bờm, Bo, Suti và Tê Giác rất thích chú cún nhỏ đáng yêu cũng như được thưởng thức bữa tối trên đỉnh núi do chính tay bố mình nấu.

Ở tập 6, cả bốn bạn nhỏ sẽ được trải qua một thử thách cũng thú vị không kém đó là đi hái dâu tây và đem đi bán. Với những đứa trẻ vốn quen với cuộc sống thành thị thì đây quả là một “nhiệm vụ trong mơ”.

 1

Trong khi các con rất hào hứng và tham gia vui vẻ thì đội các ông bố lần này gặp phải rất nhiều rắc rối. Sau nhiều ngày ghi hình và thay đổi khí hậu liên tục, đạo diễn Trần Lực đã phải cần đến sự chăm sóc của bác sĩ.

Đạo diễn Trần Lực đã phải nhờ đến  bác sỹ chăm sóc

Đạo diễn Trần Lực đã phải nhờ đến bácchăm sóc vì sức khỏe sa sút

IMG_0183

Ca sĩ Hoàng Bách và nhạc sĩ Minh Khang vốn rất điềm đạm và vui tính nhưng không hiểu mâu thuẫn gì xảy ra giữa hai người dẫn đến một cuộc tranh luận nảy lửa. Trong khi đó, ông bố Phan Anh bất lực trước sự cãi vã của hai ông bố kia. Nhạc sĩ Minh Khang gọi ca sĩ Hoàng Bách là “chị Bách” và tỏ ra khá bức xúc khi người bạn của mình “xù lông” lên, không chịu đối thoại trong hòa bình. Về phần ca sĩ Hoàng Bách sau một trận to tiếng đã quay sang… dọa quay phim: “Em mà quay là anh đập máy đó”.

 7

Sức khỏe sa sút, mâu thuẫn nội bộ bắt đầu nảy sinh, liệu lần này các ông bố có thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch và đi bán rau kiếm tiền mua thức ăn. Xem ra lần này, cả đoàn làm phim không chỉ vất vả xoay xở với các tình huống ngoài tầm kiểm soát của bốn bạn nhỏ, mà ngay cả các các ông bố cũng mang đến những câu chuyện dở khóc dở cười.

IMG_0272

THÔNG TIN: Tập 6 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ 7 ngày 6-12-2014 sẽ có lời giải đáp cho những tình huống vô cùng kịch tính và hấp dẫn của các cặp bố con.

N.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...