Hoàng Hải thảnh thơi chăm chút hình ảnh mới

Là nam ca sĩ nổi lên từ cuộc thi đình đám Sao Mai − Điểm hẹn năm 2006, Hoàng Hải đã khẳng định tên tuổi và khả năng ca hát của mình theo thời gian. Hiện nay, anh đã có một vị trí chắc chắn trong lòng người yêu nhạc. Với chất giọng cao vút […]

Là nam ca sĩ nổi lên từ cuộc thi đình đám Sao Mai − Điểm hẹn năm 2006, Hoàng Hải đã khẳng định tên tuổi và khả năng ca hát của mình theo thời gian. Hiện nay, anh đã có một vị trí chắc chắn trong lòng người yêu nhạc.

Với chất giọng cao vút và mạnh mẽ, Hoàng Hải xử lý ngọt ngào tất cả các ca khúc thuộc mọi thể loại. Khi cần tình cảm, anh sẽ khiến những bản ballad trở nên buồn da diết cho khán giả thưởng thức. Khi sôi động, anh vẫn có thể khuấy động khán phòng bằng những giai điệu tươi vui rất sung sức. Không chỉ là một ca sĩ dày dạn kinh nghiệm, Hoàng Hải còn là một ca sĩ luôn chăm chút và đầu tư vào từng sản phẩm của mình. Điển hình như MV Vu vơ vừa tung ra hồi tháng 9, anh đã cùng ê-kíp chăm chút từng li từng tí để sản phẩm phát hành thật hoàn hảo.

Bận rộn với lịch biểu diễn rất dày, vậy một ngày bình thường, ít công việc của Hoàng Hải sẽ như thế nào? Hãy cùng TGVH online theo chân Hoàng Hải trong một ngày khá rảnh của anh ấy nhé!

A.T
Quay phim: Phùng Luân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...